Eng Breaking รีวิว 2022: อย่าเพิ่งซื้อนะ ถ้ายังไม่ได้อ่าน

Eng Breaking รีวิว

รีวิว Eng Breaking โพสต์นี้ เบญไม่ได้แค่ดูที่หน้าเว็บ หรือดูรีวิวของคนอื่นแค่ 5 นาที และเอามาใส่ไว้ในรีวิวนี้ เหมือนนักรีวิวคนอื่น … อ่านเพิ่มเติม

รีวิว British Council ออนไลน์ ใคร ๆ ก็เก่งอังกฤษได้

รีวิว British Council เรียนภาษาอังกฤษออนไลน์

เบญเองเป็นอีกคนที่รู้สึกกังวลกับภาษาอังกฤษของตัวเอง เจอฝรั่งตัวขาวตาสีฟ้าเมื่อไหร่ หัวใจก็เต้นรัว อ้าปากไม่ขึ้น หน้าชา ตัวชา สมองไม่แล่น เบญต้องการความช่วยเหลือด่วน!!! และนี่ก็คือเหตุผลที่เบญตัดสินใจลองเรียนกับ British … อ่านเพิ่มเติม

10 เคล็ดลับ ฝึกถามตอบภาษาอังกฤษให้ไหลลื่นเลยในวันนี้!

10 เคล็ดลับ ฝึกถามตอบภาษาอังกฤษ

ได้เวลาแล้วที่คุณจะไม่ต้องอ้ำอึ้ง หรือยืนยิ้มเฉย ๆ เวลามีฝรั่งมาถามคำถามคุณเป็นภาษาอังกฤษ หรือไม่ต้องจบการสนทนาแบบสั้น ๆ เพราะว่าคุณไม่รู้จะถามต่อยังไง เบญรับรองเลยว่า ไม่ว่าคุณจะพูดภาษาอังกฤษได้แล้ว แต่ถามตอบภาษาอังกฤษไม่เก่ง … อ่านเพิ่มเติม

100+ คำชมภาษาอังกฤษง่าย ๆ รู้คือรอด พร้อมประโยค และคำแปลไทย

คำชมภาษาอังกฤษ

ถ้าอยากรู้คำชมภาษาอังกฤษที่มากกว่า good หรือ you’re beautiful คุณมาถูกที่แล้ว! รับรองเลยว่า คุณจะไม่มีวันหมดคำชมแน่นอน และจะยิ่งช่วยให้คุณพูดเหมือนเจ้าของภาษามากยิ่งขึ้นด้วย พร้อมแล้วไปดูเลยจ้า! … อ่านเพิ่มเติม

15 สิ่งที่พิสูจน์แล้วว่าต้องทำ ถ้าอยากพูดภาษาอังกฤษได้เก่งไว

สิ่งที่ควรทำ ถ้าอยากพูดภาษาอังกฤษได้

คุณเคยเห็นคนอื่นพูดภาษาอังกฤษกับฝรั่งแล้วมันดูง่ายมากมั้ย คุณเคยฝันเห็นตัวเองพูดภาษาอังกฤษด้วยความมั่นใจหรือเปล่า คุณเลยตัดสินใจแล้วว่า นี่แหละคือเวลาของคุณที่จะพูดภาษาอังกฤษได้อย่างคล่องแคล่ว ถ้าคุณทำตาม 15 สิ่งที่ต้องทำตามข้างล่างนี้ คุณจะพูดภาษาอังกฤษเก่งแน่นอน 💪 15 … อ่านเพิ่มเติม

4 ขั้นตอน เริ่มเรียนพูดภาษาอังกฤษกับฝรั่งง่าย ๆ วันนี้ 😎🙌

4 ขั้นตอน เริ่มเรียนพูดภาษาอังกฤษกับฝรั่งง่าย ๆ

ฮัลโหล ๆ ถ้าคุณอยากเรียนพูดภาษาอังกฤษกับฝรั่ง มารวมตัวกันตรงนี้เลยจ้า 📢 จากประสบการณ์โดยตรงของเบญ ที่ได้เรียนพูดภาษาอังกฤษกับฝรั่งที่ iTalki เบญบอกเลยว่า คุณจะพลาดเว็บนี้ไปไม่ได้ … อ่านเพิ่มเติม

25 เหตุผล ทำไมคุณต้องเรียนภาษาอังกฤษแบบง่าย ๆ บน iTalki

25 เหตุผล ทำไมคุณต้องเรียนภาษาอังกฤษแบบง่าย ๆ บน iTalki

มันจะดีแค่ไหน ที่คุณมีเว็บหาครูสอนภาษาอังกฤษ ที่จะช่วยให้คุณเริ่มเก่งภาษาอังกฤษแบบง่าย ๆ ที่บ้าน โดยที่ไม่ต้องจ่ายราคาแพง? ถ้าพูดถึงสิ่งที่เบญได้บอกไปข้างบนนี้ เบญนึกถึงเว็บไหนไม่ได้เลย นอกจากเว็บเรียนภาษาอังกฤษ iTalki … อ่านเพิ่มเติม

7 ข้อดี ในการหาครูสอนภาษาจีนกับ iTalki (ใครไม่รู้จักคือพลาด)

หาครูสอนภาษาจีน ที่ iTalki

เคยได้ยินเกี่ยวกับเว็บหาครูสอนภาษาจีนออนไลน์ iTalki บ้างมั้ยคะ? ถ้ายังวันนี้เบญจะมาแนะนำให้รู้จักกับเว็บนี้กัน และเหตุผลที่เบญอยากให้คุณได้เริ่มหาครูสอนภาษาจีนด้วยตัวเองกับเว็บนี้ เพราะมันทำง่ายมาก ๆ และคุณจะรู้สึกขอบคุณตัวเองที่ได้อ่านโพสต์นี้ค่ะ ถ้าพร้อมเปิดโลกไปกับเว็บนี้แล้ว ไปดู … อ่านเพิ่มเติม

5 เหตุผล ทำไม iTalki ดีที่สุดถ้าตั้งใจหาครูสอนภาษาอังกฤษออนไลน์

หาครูสอนภาษาอังกฤษจากที่ไหน

คุณกำลังตามหาครูสอนภาษาอังกฤษตัวต่อตัวอยู่หรือเปล่า? ถ้าคุณเคยเสียเงินมาเยอะกับการเรียนภาษาอังกฤษแต่ก็ยังพูดไม่ได้ ฟังไม่ออก และอยากจะลองเรียนกับครูฝรั่งดู คุณก็มาถูกที่แล้วค่า~ แม้ว่าจะมีเว็บเรียนภาษาอังกฤษออนไลน์ตัวต่อตัวเยอะมากจนคุณเลือกไม่ถูก วันนี้เบญจะมาแนะนำเว็บไซต์ที่เบญชอบมากที่สุด และได้เจอกับคุณครูฝรั่งที่สอนได้ดีมาก ๆ ด้วย … อ่านเพิ่มเติม

5 เคล็ดลับ เรียนภาษาอังกฤษให้บ่อยขึ้นได้ยังไง คุณเองก็ทำได้!

เรียนภาษาอังกฤษบ่อยขึ้นได้ยังไง

คุณเป็นอีกคนนึงมั้ยที่ไม่ค่อยมีเวลาแต่อยากเก่งภาษาอังกฤษเลยอยากจะเรียนภาษาอังกฤษให้บ่อยขึ้น หรือว่าอาจจะมีเวลา แต่ก็ไม่แน่ใจว่าจะทำยังไงดีให้ตัวเองได้เรียนภาษาอังกฤษมากขึ้น วันนี้เบญมีเคล็ดลับง่าย ๆ 5 อย่างมาให้คุณลองทำตาม และเริ่มเก่งภาษาอังกฤษไปพร้อมกัน ถ้าพร้อมแล้ว ไปเริ่มด้วยเคล็ดลับแรกกันเลยจ้า!! … อ่านเพิ่มเติม