5 วิธี ฝึกฟังภาษาอังกฤษง่าย ๆ ที่ใคร ๆ ก็ทำตามได้ แบบฉบับคนติดบ้าน

ฝึกฟังภาษาอังกฤษ

คุณรู้มั้ยว่า นอกเหนือจากไวยากรณ์ คำศัพท์ และการพูดภาษาอังกฤษแล้ว “การฟังภาษาอังกฤษ” ก็เป็นส่วนที่สำคัญมาก ๆ ในการเรียนภาษาอังกฤษให้เก่ง การฝึกฟังภาษาอังกฤษไม่ใช่เรื่องยากค่ะ แต่เราเองต้องใช้เวลา … อ่านเพิ่มเติม

รวมสุดยอด 7 แอพเรียนภาษาเยอรมัน ที่ดีที่สุดปี 2021

รวมแอพเรียนภาษาเยอรมัน

คุณรู้มั้ยว่า แค่มีมือถือเครื่องเดียว และแอพเรียนภาษาเยอรมันดี ๆ ก็เก่งภาษาเยอรมันได้ วันนี้เบญได้รวบรวมแอพเรียนภาษาเยอรมันที่ดีที่สุด เรียนกับเจ้าของภาษาแท้ ๆ เน้นเรื่องการฟัง-พูด และการสนทนาภาษาเยอรมัน … อ่านเพิ่มเติม

เรียนภาษาอังกฤษออนไลน์ดีไหม? และคำตอบก็คือ…

เรียนภาษาอังกฤษออนไลน์ ดีไหม

เรียนภาษาอังกฤษออนไลน์ดีไหม? เป็นคำถามที่ดีสำหรับยุคไอทีตอนนี้ค่ะ และเบญเชื่อว่าหลาย ๆ คนก็ยังคงหาคำตอบ สำหรับคำถามนี้อยู่เหมือนกัน แต่ก่อนที่เบญจะบอกคำตอบที่อยู่ในใจเบญ เราไปดู 7 ความจริงเกี่ยวกับกาเรียนภาษาอังกฤษออนไลน์ที่ควรรู้พร้อม … อ่านเพิ่มเติม

รวม 10 คอร์สเรียนภาษาฝรั่งเศส ที่ดีที่สุด 2021 ที่ไม่ควรพลาด!

คอร์สเรียนภาษาฝรั่งเศส

ขอยอมรับเลยว่า เบญไม่เคยเรียนภาษาฝรั่งเศสมาก่อนเลยค่ะ แทบจะไม่เคยได้ยินคำศัพท์หรือว่าดูหนังที่เป็นภาษาฝรั่งเศสด้วยซ้ำ… และอยู่มาวันนึง เบญก็รู้สึกว่าอยากจะเรียนภาษาฝรั่งเศสแต่ว่าไม่แน่ใจว่าจะเริ่มเรียนยังไง หรือเรียนภาษาฝรั่งเศสจากที่ไหนดี จนได้ไปลองเรียนจากคอร์สเรียนออนไลน์หลาย ๆ คอร์ส และได้สรุปมาฝากกัน … อ่านเพิ่มเติม

รวมสุดยอด 10 คอร์สเรียนภาษาเยอรมัน สำเนียงเป๊ะ พูดได้ ฟังออก

รวมคอร์สเรียนภาษาเยอรมัน

อยากเก่งภาษาเยอรมัน แต่ไม่รู้จะเรียนภาษาเยอรมันที่ไหนดี? วันนี้เบญได้รวบรวมสุดยอดคอร์สเรียนภาษาเยอรมันออนไลน์ ที่ดีที่สุดในปีนี้ มาฝากกันไว้ที่โพสต์นี้แล้วค่ะ รับรองเลยว่า ถ้าคุณเลือกเรียนกับคอร์สใดคอร์สหนึ่งจากโพสต์นี้ จะช่วยให้คุณเริ่มพัฒนาภาษาเยอรมันของคุณได้อย่างแน่นอน และนี่เป็น 10 … อ่านเพิ่มเติม

รวม 7 แอพเรียนภาษาฝรั่งเศส ที่ดีที่สุด 2021 ไม่รู้จักคือพลาด!

รวมแอพเรียนภาษาฝรั่งเศส

กำลังตามหาแอพเรียนภาษาฝรั่งเศส ที่ราคาถูก เรียนกับเจ้าของภาษา เรียนที่ไหนก็ได้ และช่วยให้คุณเก่งภาษาฝรั่งเศสจริงอยู่หรือเปล่า? ถ้าใช่ คุณก็มาถูกที่แล้วค่ะ ถ้าเพิ่งปิดหน้านี้ และอ่านต่อไปเรื่อย ๆ … อ่านเพิ่มเติม

รวม 4 คอร์สลับ ฝึกพูดอังกฤษออนไลน์ ตัวต่อตัว เลือกครูได้เอง

คอร์สฝึกพูดภาษาอังกฤษ

สวัสดีค่า~ วันนี้เบญมีคอร์สเรียนภาษาอังกฤษออนไลน์ที่เพื่อน ๆ สามารถ ฝึกพูดอังกฤษตัวต่อตัว เวลาไหนที่ไหนก็ได้ เลือกครูได้ มาฝากกัน ใครจะรู้ว่าสมัยนี้นั้น ก็มีการเรียนแบบตัวต่อตัวที่ไม่ต้องนั่งรถไกลเพื่อไปเรียนแล้วค่ะ! … อ่านเพิ่มเติม

ฉันโสด ภาษาอังกฤษ ที่ใช้บ่อยมาก ไม่ได้มีแค่คำเดียวนะ??

โสด ภาษาอังกฤษ

ฉันโสด ฉันมีแฟนแล้ว เราเลิกกัน และฉันแต่งงานแล้ว ในภาษาอังกฤษพูดยังไงได้บ้าง ถ้าคุณอยากรู้ โพสต์นี้ได้รวมคำทั้งคำศัพท์ คำอ่าน และประโยคภาษาอังกฤษมาฝากกันแบบจุก ๆ … อ่านเพิ่มเติม

รวม 5 คอร์สเรียนภาษาอังกฤษเพื่อธุรกิจ เรียนที่บ้านได้ ไม่แพง!

คอร์สเรียนภาษาอังกฤษเพื่อธุรกิจ

ถ้าคุณกำลังมีคำถามในในว่า “เรียน Business English ที่ไหนดีนะ?” ลองเปิดใจดู และก็เข้าไปลองเรียนกับคอร์สที่เบญได้เลือกมาให้ได้เลย ในโพสต์นี้ เบญมีคอร์สเรียน Business … อ่านเพิ่มเติม

7 สุดยอด แอพเรียนภาษาสเปน แค่มีมือถือก็เก่งสเปนได้ง่ายๆ

แอพเรียนภาษาสเปน

คุณตามหาแอพเรียนภาษาที่ดีที่สุดของปีนี้ ที่ราคาถูก ได้เรียนกับเจ้าของภาษา เน้นคำศัพท์ และประโยคสนทนาที่ใช้ได้จริง อยู่หรือเปล่า? ถ้าใช่ คุณก็มาถูกที่แล้ว เบญได้รวบรวมแอพเรียนภาษาสเปน ที่เบญได้ลองเรียนด้วยแล้ว … อ่านเพิ่มเติม