ทดลองเรียนฟรี

สวัสดีค่ะ! ยินดีต้อนรับเข้าสู่คอร์สเรียนภาษาอังกฤษตัวต่อตัวออนไลน์ Fight For English

ถ้าเพื่อน ๆ สนใจอยากพัฒนาภาษาอังกฤษของตัวเอง อยากพูด-ฟังภาษาอังกฤษได้ และเริ่มเรียนภาษาอังกฤษครั้งแรกในวันนี้ ทำตามขั้นตอน 3 อย่างง่าย ๆ ตามข้างล่างนี้เลยค่ะ

ขั้นตอนที่ 1 เลือกวันลองเรียน และทดสอบภาษาอังกฤษฟรี 30 นาที

เพื่อน ๆ บางคนอาจจะไม่เคยเรียนภาษาอังกฤษตัวต่อตัวแบบออนไลน์มาก่อน นี่เป็นโอกาสที่ดีที่เพื่อน ๆ จะได้ลองเรียนด้วยตัวเอง ว่าเพื่อน ๆ ชอบแนวการสอนของเบญ และรู้สึกยังไงบ้างกับการเรียนแบบออนไลน์ค่ะ

โดยที่เพื่อน ๆ แค่หาวันและเวลาที่ตัวเองว่างที่ตรงกับวันและเวลาในตารางข้างล่างนี้ และเลือกจองวันทดลองเรียนฟรีได้เลยค่ะ

ถ้าพร้อมแล้ว ไปจองวันทดลองเรียนฟรีกันเลยจ้า!

 ขั้นตอนที่ 2 รอรับ E-mail คอนเฟิร์ม

หลังจากนั้น เบญจะส่ง อีเมลล์ไปคอนเฟิร์มกับเพื่อน ๆ และส่งลิงค์และรหัสผ่านของโปรแกรม Zoom ให้กับเพื่อน ๆได้เข้ามาทดลองเรียนในวันและก็เวลาที่จองไว้ค่ะ

Zoom คืออะไร เป็นโปรแกรมที่ใช้สำหรับวีดีโอคอลโดยเฉพาะและสามารถใช้ได้ทั้งบนคอมพิวเตอร์ และบนโทรศัพท์ค่ะ โดยที่เพื่อน ๆ สามารถเข้าไปโหลดใน Google play บทโทรศัพท์ตัวเองได้เลย หรือสามารถคลิกที่นี่เพื่อดาวน์โหลดได้ฟรีค่ะ Zoom.us

หลังจากนั้นเพื่อน ๆ ก็แค่รอถึงวันและเวลาที่เราได้ตกลงกันไว้เลยค่ะ (ถึงจะเป็นการทดลองเรียนแบบฟรี ก็อย่าเทเบญนะคะ)

เมื่อถึงวันที่เรานัดกัน เพื่อน ๆ ก็เข้าไปในห้องเรียนได้เลยค่ะ และวิธีเข้าห้องเรียนก็ง่าย ๆ ตามขั้นตอนข้างล่างนี้เลยจ้า


ขั้นตอนที่ 3 เปิดใจ และลองเรียน

ในการทดลองเรียนครั้งนี้นะคะ จะแบ่งเป็น 3 ช่วงค่ะ

ช่วงที่ 1 จะเป็นการทดสอบภาษาอังกฤษของเพื่อน ๆ เบื้องต้นค่ะ 1. การอ่าน/เขียน ภาษาอังกฤษเบื้องต้น และ 2. การฟัง/พูด ภาษาอังกฤษเบื้องต้น ซึ่งการทดสอบนี้จะไม่ได้มีผลหรือใบประกาศอะไร แต่ทดสอบเพื่อให้เบญเข้าใจพื้นฐานของเพื่อน ๆ และเราจะได้พัฒนาไปจากตรงนั้นค่ะ

ช่วงที่ 2 เป็นการทดลองเรียนสั้น ๆ เพื่อน ๆ จะได้เห็นว่าเวลาที่ลงเรียนคอร์สจริง การเรียนการสอนจะเป็นยังไงบ้าง ซึ่งเบญก็จะมีเกมส์ที่จะช่วยให้เพื่อน ๆ ฝึกภาษาอังกฤษ และบทเรียนสั้น ๆ ให้เพื่อน ๆ ได้ทดลองเรียนกันค่ะ

ช่วงที่ 3 ช่วงนี้จะเป็นช่วงที่เพื่อน ๆ สามารถถามเกี่ยวกับคำถามที่ตัวเองสงสัยเกี่ยวกับการเรียนแบบออนไลน์ตัวต่อตัวได้เลยค่ะ และถ้าเพื่อน ๆ ตัดสินใจว่าอยากจะลงเรียนต่อ ก็สามารถบอกเบญได้เลยในช่วงนี้ หรือว่าถ้าอยากได้เวลาเพิ่มเติม ก็บอกได้เลยค่ะ และส่ง e-mail มานัดวันและเวลาเรียนกับเบญได้ทีหลังค่ะ

ง่าย ๆ แค่นี้ เพื่อน ๆ ก็สามารถเปิดประสบการณ์กับการเรียนภาษาอังกฤษตัวต่อตัวออนไลน์ได้เลยค่ะ ไม่ว่าเพื่อน ๆ จะพูดภาษาอังกฤษไม่ได้เลย หรือว่าไม่เคยเรียนภาษาอังกฤษเลย ก็สามารถเรียนกับเบญได้จ้า และเราจะสร้างความมั่นใจในการพูดภาษาอังกฤษ และใช้ภาษาอังกฤษไปพร้อม ๆ กันค่ะ

ถ้าเพื่อน ๆ ต้องการทราบข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับคอร์สเรียน Fight For English เพื่อน ๆ สามารถเข้าไปอ่านเพิ่มเติมได้ตามหัวข้อข้างล่างนี้เลยค่ะ