คอร์สเรียนภาษาอังกฤษพื้นฐานออนไลน์ ฟรี!

คอร์สเรียนภาษาอังกฤษฟรี

สวัสดีค่ะ~ วันนี้เบญมีคอร์สเรียนภาษาอังกฤษฟรีที่จะมารีวิวให้เพื่อน ๆ มีชื่อว่า EnglishClass101 ค่ะ ซึ่งเว็บสอนภาษานี้ เป็นที่รู้จักกันค่อนข้างกว้างขวาง เนื่อจากเค้าสอนหลายภาษามาก ๆ เลยค่ะ

ส่วนเบญได้ยินเกียวกับเว็บสอนภาษาออนไลน์นี้จากแฟนของเบญเอง เนื่องจากเค้าชอบเรียนภาษาไทย และเค้าก็แนะนำเว็บนี้ให้เพื่อน ๆ ของเค้า

และเค้าก็เลยบอกเบญว่า น่าจะลองเข้าไปเรียนภาษาอังกฤษจากเว็บไซต์นี้ดูนะ เพราะว่าการเรียนการสอนของเค้าดีมากเลย และก็มีทั้งฟรี และก็อัพเกรดได้ราคาไม่แพง

สรุปรีวิวคอร์สเรียนภาษาอังกฤษฟรี EnglishClass101

สำหรับโพสต์นี้เอง เบญจะแนะนำคอร์สเรียนภาษาอังกฤษพื้นฐานเลยนะคะ สำหรับเพื่อน ๆ ที่เริ่มเรียนภาษาอังกฤษเป็นครั้งแรก หรือว่าอยากเน้นพื้นฐานภาษาอังกฤษของตัวเองให้แน่น ๆ ก่อนที่จะไปเรียนระดับขั้นสูงกว่านี้

ก่อนอื่นเลยเราไปดูวีดีโอแนะนำคอร์สเรียนภาษาอังกฤษฟรี EnglishClass101 กันเลยค่ะ ว่าเค้ามีอะไรพิเศษ ๆ ให้กับเพื่อน ๆ ที่อยากเก่งภาษาอังกฤษแล้วบ้าง

หน้าแรกของคอร์สเรียนภาษาอังกฤษนั้น ก็จะเป็นประมาณนี้ค่ะ เพื่อน ๆ สามารถเลือกระดับภาษาอังกฤษของตัวเอง และใส่อีเมลล์ของตัวเองเพื่อลงทะเบียนเรียนฟรีได้เลยค่ะ

คอร์สเรียนภาษาอังกฤษฟรี

ปล. ถ้าเพื่อน ๆ ยังไม่แน่ใจว่าระดับของตัวเองเป็นระดับไหน ก็ไม่ต้องเป็นห่วงนะคะ สามารถเปลี่ยนระดับภาษาอังกฤษของตัวเองทีหลัง ถ้าเกิดรู้สึกว่านั่นไม่ใช่เลเวลที่ถูกต้องของเพื่อน ๆ หรือว่ามันยาก หรือง่ายไป สามารถเปลี่ยนได้ตลอดเลยค่ะ สะดวกสุด ๆ เบย

คอร์สเรียนภาษาอังกฤษนี้ได้อะไรบ้าง?

1.เลือกระดับภาษาอังกฤษที่อยากเรียนได้เอง

หลังจากลงทะเบียนรับสิทธิพิเศษเรียนภาษาอังกฤษฟรีแล้ว เพื่อน ๆ ก็สามารถเลือกระดับที่ตัวเองอยากเรียนได้เลยนะคะ

เลือกระดับภาษาอังกฤษ

วันนี้เบญจะมารีวิวให้กับเพื่อน ๆ ที่อยากเรียนภาษาอังกฤษขั้นพื้นฐาน หรือว่าที่เรียกกันว่าจากง่าย ๆ ก่อนเลยค่ะ เพราะฉะนั้นเบญจะเลือกระดับเป็น Absolute Beginner แต่ว่าถ้าเพื่อน ๆ คนไหน รู้สึกว่าตัวเองเคยเรียนพื้นฐานมาแล้ว สามารถเลือกเป็นระดับอื่นได้เลยนะคะ

2.สื่อการเรียนการสอนที่หลากหลาย

เมื่อเลือกระดับภาษาอังกฤษที่เพื่อน ๆ อยากเรียนแล้ว เพื่อน ๆ ยังสามารถเข้าไปดูของฟรี ที่เค้ามีให้กับสมาชิกของเค้าอีกด้วยค่ะ ไม่ว่าจะเป็น Dictionary หรือคำภาษาอังกฤษที่ใช้บ่อยในชีวิตประจำวัน

อย่าง English Word of the Day ก็คือการเรียนภาษาอังกฤษวันละคำ หลังจากที่เราลงทะเบียนเรียนฟรีแล้ว ก็จะมี E-mail ส่งคำศัพท์ภาษาอังกฤษวันละคำให้กับเราได้อ่านกันค่ะ แต่เพื่อน ๆ สามารถคลิกเข้ามาอ่านในเว็บไซต์ เพื่อที่จะได้เรียนประโยคภาษาอังกฤษจากคำศัพท์ภาษาอังกฤษวันละคำที่เค้าได้ให้มาอีกด้วยค่ะ เช่น

ประโยคภาษาอังกฤษวันละคำ

3.บทเรียนเน้นฟัง และพูดตาม

EnglishClass101 เค้าจะมีบทเรียนให้เราได้เลือกเรียนคะ เช่น การแนะนำตัวเอง ประโยคภาษาอังกฤษประจำวัน เรียนเกี่ยวกับวัฒนธรรมอังกฤษ

เรียนภาษาอังกฤษฟรี

โดยเพื่อน ๆ สามารถจัดการกับตารางเรียน หรือบทเรียนภาษาอังกฤษที่ตัวเองอยากเรียนได้เลยค่ะ ถ้าเรียนไม่จบบทในวันนั้น เว็บไซต์ก็จะบันทึกให้เราอัตโนมัติ เราสามารถกลับมาเรียนให้จบได้วันหลังค่ะ โดยในบทเรียนก็จะมีเนื้อหาประมาณนี้ค่ะ

  • เรียนฟังภาษาอังกฤษจากวีดีโอ: ในแต่ละบทเรียนจะมีวีดีโอให้เพื่อน ๆ ได้ฟัง เพื่อฝึกหูให้คุ้นกับสำเนียงภาษาอังกฤษแท้ ๆ และมีสถานการณ์จำลองให้ดูว่าประโยคภาษาอังกฤษที่กำลังเรียนนี้ ใช้ได้จริงยังไงบ้าง เบญชอบวีดีโอประกอบมาก ๆ เลยค่ะ ดูแล้วไม่น่าเบื่อเลย
เรียนภาษาอังกฤษฟรี
  • เรียนอ่านภาษาอังกฤษ และเรียนฟังภาษาอังกฤษ: หลังจากฟังวีดีโอสอนฟังภาษาอังกฤษเสร็จแล้ว เราสามารถเลื่อนลงมาอ่านทีละประโยค หรือฟังได้ด้วยอ่านไปด้วยก็ได้ค่ะ
อ่านภาษาอังกฤษ

นอกจากนี้เพื่อน ๆ สามารถคลิกที่รูปลำโพงและฟังแต่ละประโยค หรือคำศัพท์แต่ละคำอย่างเน้น ๆ และก็ยังสามารถบันทึกเสียงตัวเองขณะพูดตามได้ด้วยจ้า ไฮเท็คสุด ๆ

คำศัพท์ภาษาอังกฤษ

4.แจกของขวัญพิเศษทุก ๆ เดือน

ในทุก ๆ เดือนนั้น EnglishClass101 ก็จะส่งของขวัญให้กับเราทาง E-mail ค่ะ เพื่อน ๆ สามารถเปิดดูและรับของขวัญพิเศษฟรี ๆ นั้นได้เลยค่ะ เช่น บทเรียนภาษาอังกฤษเสริมพิเศษ หรือส่วนลดค่าคอร์สถ้าอัพเกรดในเดือนนี้ และอื่น ๆ จ้า

เรียนภาษาอังกฤษฟรี

เช็คดูว่าเป็นคอร์สที่เพื่อน ๆ ตามหาหรือเปล่า

ถ้าเพื่อน ๆ ยังไม่แน่ใจว่า EnglishClass101 เป็นคอร์สเรียนภาษาอังกฤษที่เพื่อน ๆ ตามหามานานแสนนานหรือเปล่า เบญจะเพิ่มตัวช่วยให้เพื่อนอีก 10 ข้อค่ะ โดยเบญจะเขียนในสิ่งที่ EnglishClass101 เน้น หรือโฟกัสกับสิ่งนั้น เพื่อน ๆ จะได้ตัดสินใจถูกค่ะ

ถ้าสิ่งที่ EnglishClass101 มี ตรงกับสเป็กคอร์สเรียนภาษาอังกฤษที่เพื่อน ๆ ตามหา ก็อย่ามัวลังเลอยู่เลยค่ะ ไปเก่งภาษาอังกฤษกันเลยดีกว่า

อยากอัพเกรดเป็นพรีเมียมดีไหม?

ถ้าเพื่อน ๆ รู้สึกว่า เรียนฟรีเฉย ๆ ยังไม่พอ อยากได้อะไรที่มากกว่านั้น ก็มารวมตัวกันตรงนี้เลยค่ะ จริง ๆ แล้วถ้าเพื่อน ๆ เริ่มเรียนภาษาอังกฤษจากเลเวลพื้นฐานโดยใช้การเรียนฟรีก่อน และเมื่อตัวเองพร้อมที่จะอัพเลเวลสูงขึ้น และเรียนมากขึ้น ต้องการเนื้อหามากขึ้น เพื่อน ๆ อาจจะอยากอัพเกรดค่ะ แต่ราคานั้นก็ไม่ได้แพงเลย

ราคาการอัพเกรดของ EnglishClass101 นั้นก็มีระดับตามนี้ค่ะ

คอร์สเรียนภาษาอังกฤษ EnglishClass101

เดี๋ยวเบญจะลองเปรียบเทียบการอัพเกรดให้ดูนะคะ ว่าแต่ละอันแตกต่างกันอย่างไร โดยที่เพื่อน ๆ สามารถนำไปใช้วัดดูก็ได้ว่าคุ้มมั้ยที่จะอัพเกรด หรือสามารถนำไปเทียบกับคอร์สเรียนออนไลน์อื่น ๆ ค่ะ

แบบอัพเกรดราคาต่อเดือนราคาต่อวัน
Basic 120 บาท4 บาท
Premium300 บาท10 บาท
Premium Plus700 บาท23 บาท

ซึ่งเพื่อน ๆ สามารถเข้าไปดูความแตกต่างของการเรียนแบบฟรี กับการอัพเกรดได้เลยค่ะ ถ้ามีข้อสงสัยอะไรเกี่ยวกับการอัพเกรดและสิ่งที่ได้รับ สามารถส่งอีเมลล์มาถามเบญ หรือ inbox มาในเฟสบุ้ค Fight For Fluency ได้เลยจ้า

รีวิวจากคนอื่น ๆ ที่เรียน

จริง ๆ EnglishClass101 เป็นเว็บไซต์ที่ค่อนข้างมีคนสนใจ เพราะเค้าสอนหลายภาษามาก ๆ และก็มีคนที่ทำรีวิวให้กับเว็บเรียนภาษาอังกฤษออนไลน์เว็บนี้ค่อนข้างเยอะค่ะ

รีวิวคอร์สเรียนภาษาอังกฤษ EnglishClass101

อย่างเช่น หนุ่มคนนี้บอกว่า “คลังคำศัพท์ภาษาอังกฤษของเค้า เยี่ยมมากเลยตอนนี้ EnglishClass101 ได้ช่วยเค้าเอาชนะภาษาอังกฤษได้”

และยังมีอีกหลายรีวิวที่เบญไม่ได้เอามาให้เพื่อน ๆ ดู แต่เพื่อน ๆ สามารถเข้าไปอ่านรีวิวใน EnglishClass101 ได้เลยค่ะ

Leave a Reply