5 คอร์สเรียนภาษาอังกฤษสำหรับเด็ก ที่ดีที่สุด ปีนี้ลูกฉันต้องเก่งอังกฤษ!

|
คอร์สเรียนภาษาอังกฤษสำหรับเด็ก

เบญมีข่าวดีสำหรับผู้ปกครองทุกคนที่กำลังตามหาคอร์สเรียนภาษาอังกฤษดี ๆ สำหรับเด็กมาฝากค่ะ

คอร์สที่เบญนำมาฝากวันนี้ เป็นคอร์สออนไลน์ที่ดีที่สุดในปีนี้ ทำไมน่ะหรอคะ? ก็เพราะว่าเป็นคอร์สที่มีชื่อเสียงในออนไลน์ และเป็นคอร์สที่มีเด็ก ๆ คนอื่นเรียนเยอะ และทำให้เค้าเก่งภาษาอังกฤษได้ง่าย ๆ เลยไงคะ

และเหตุผลที่เพื่อน ๆ ควรดูว่าคอร์สที่เบญนำมาฝากวันนี้กันก็เพราะว่า…

เป็นคอร์สที่สามารถเรียนง่าย ๆ ได้ที่บ้าน เป็นคอร์สภาษาอังกฤษออนไลน์ของเด็ก ที่เด็ก ๆ ทุกคนไม่ต้องออกจากบ้านไปรับเชื้อโรค หรือว่าคุณพ่อ คุณแม่ต้องขับรถไปส่งที่โรงเรียนและนั่งรอที่โรงเรียนเป็นชั่วโมง

แต่สามารถเรียนที่บ้านได้ หรือนอกบ้านก็ได้ค่ะ สะดวกสุด ๆ เลย และราคาก็สบายกระเป๋าตังค์มากจริง ๆ

ถ้ามีคอร์สไหนที่เพื่อน ๆ ได้ลองให้เด็ก ๆ เรียนแล้ว รู้สึกชอบ อย่าลืมคอมเม้นบอกกันใต้โพสต์ด้วยนะคะ หรือว่าถ้าอยากให้เบญารีวิวคอร์สภาษาอังกฤษของเด็กคอร์สไหนแบบละเอียด ก็สามารถขอมาได้จ้า 🙂

ถ้าพร้อมแล้วไปดูด้วยกันเลยจ้า…

คอร์สเรียนที่มีในโพสต์นี้

① Italki เก่งภาษาอังกฤษแบบหน้าต่อหน้า

Italki.com เป็นอีกหนึ่งในคอร์สเรียนภาษาอังกฤษที่ดีที่สุดที่เบญชอบมาก ๆ ค่ะ และสามารถเรียนได้ทั้งผู้ใหญ่และเด็ก เป็นการเรียนวีดีโอคอลตัวต่อตัวกับคุณครู แค่มีคอมพิวเตอร์เด็ก ๆ ก็สามารถเรียนภาษาอังกฤษที่บ้านได้ ไม่ต้องเดินทางจ้า

สิ่งหนึ่งเลยที่ผู้ปกครองทุกคนทำได้ก็คือ การเลือกคุณครูที่เหมาะสมกับลูก ๆ หลาน ๆ ของตัวเองค่ะ โดยการอ่านโปรไฟล์ของเค้า ดูวีดีโอของเค้า และดูบทเรียน รวมถึงการอ่านรีวิวจากนักเรียนคนอื่น ๆ

อย่างเช่น คุณครูที่เบญนำมาแนะนำ เค้าสอนภาษาอังกฤษให้กับเด็ก และสอนอยู่ที่ประเทศไทยด้วย เพราะฉะนั้นถ้ากลัวว่าเด็ก ๆ จะไม่เข้าใจภาษาอังกฤษ เพื่อน ๆ ก็สามารถเลือกคุณครูที่พูดภาษาไทยได้ด้วยค่ะ

คอร์สเรียนภาษาอังกฤษสำหรับเด็ก Italki

ราคาก็ไม่แพง ถ้าเทียบกับการเรียนตัวต่อตัวกับครูต่างชาติที่โรงเรียนสอนภาษา Italki ถูกกว่าเยอะเลยค่ะ เริ่มต้นที่ 250 บาท / ชั่วโมงเท่านั้นเอง!! และสามารถเข้าไปทดลองเรียนได้ในราคาถูกก่อนตัดสินใจเรียนอีกด้วยค่ะ

ข้อมูลเพิ่มเติมแบบละเอียด เข้าไปอ่านรีวิว ➝ คอร์สเรียนภาษาหน้าต่อหน้า Italki เพิ่มเติมได้เลยจ้า

ปล. เลือกตรง Category เป็น Kids ด้วยนะคะ จะได้มีตัวเลือกคุณครูที่เค้าถนัดสอนเด็กจริง ๆ


② Preply เรียนผ่านวีดีโอคอล ราคาถูก!

Preply.com ก็เป็นอีกหนึ่งคอร์สที่จะช่วยให้เด็ก ๆ ได้มีประสบการ์เรียนตัวต่อตัวกับเจ้าของภาษา แม้ว่าจะอยู่ที่บ้านค่ะ เพราะเป็นคอร์สที่เรียนผ่านวีดีโอคอลได้ และราคาไม่แพง

เพื่อน ๆ สามารถเลือกคุณครูเองได้ และก็จะมีคุณครูทั้งที่เป็นเจ้าของภาษา และไม่ใช่ เช่นเดิมค่ะ เพื่อน ๆ สามารถลองดูวิธีการเรียนการสอนของคุณครูแต่ละคนในวีดีโอที่เบญแนบมาให้ได้เลยค่ะ

สิ่งที่เบญชอบมาก ๆ เลยก็คือว่า น้อง ๆ และเด็ก ๆ ทุกคนจะมีโอกาสได้เรียนกับคุณครูต่างชาติที่ตัวเองชอบ แม้ว่าเค้าจะไม่ได้อยู่ที่เมืองไทยก็ตาม

และไม่ว่าคุณพ่อคุณแม่อยากให้น้องได้สำเนียงภาษาอังกฤษแบบไหน ก็สามารถเลือกได้ตามใจของเลยค่ะ

ราคาเริ่มต้นที่ 94 บาท ต่อชั่วโมงเท่านั้นเองค่า ถูกมาก ๆ เลย


③ Novkid เรียนแบบตัวต่อตัวง่าย ๆ ที่บ้าน

NovaKid.com อีกหนึ่งคอร์สเรียนออนไลน์ที่สามารถวีดีโอคอลกับคุณครูได้เลยที่บ้าน ไม่ต้องนั่งรถติดไปโรงเรียนสอนภาษา และไม่ว่าผู้ปกครองจะทำอะไรอยู่ที่บ้าน เด็ก ๆ ก็สามารถเรียนภาษาอังกฤษเองได้ โดยที่ไม่ต้องรอให้พ่อแม่ไปส่งที่โรงเรียนค่ะ

เราไม่สามารถเลือกคุณครูได้เอง แต่ทางเว็บไซค์จะจัดตารางคุณครูให้เราเอง ซึ่งจะมีทั้งคุณครูเจ้าของภาษา และไม่ใช่ค่ะ

เด็ก ๆ สามารถเรียนได้ตั้งแต่อายุ 4 ขวบขึ้นไปค่ะ และNovaKid มีคอร์สระยะยาวด้วย ที่เด็ก ๆ สามารถเรียนได้เช่น คอร์ส 7 เดือน ที่จะพาน้อง ๆ ตั้งแต่พูดอะไรไม่เป็น เลเวลภาษาอังกฤษพื้นฐาน ไปจนถึงระดับสูงขึ้น และเน้นการพูดเพิ่มขึ้นค่ะ

ราคาเริ่มต้นที่ 227 บาท / ชั้นเรียน เท่านั้นค่ะ และเด็ก ๆ สามารถทดลองเรียนได้ฟรีด้วย!


④ Glossika พูด-ฟัง อังกฤษเก่งได้ง่าย ๆ

Glissika.com เป็นอีกหนึ่งอคร์สที่จะช่วยให้เด็ก ๆ พูดประโยคภาษาอังกฤษได้เก่งขึ้น และฟังภาษาอังกฤษได้มากขึ้น โดยที่เด็ก ๆ ไม่ต้องนั่งเรียนที่หน้าจอคอมพิวเตอร์ หรือว่าเรียนบนโทรศัพท์เลยด้วยซ้ำค่ะ

เพราะว่าคอร์สนี้ เป็นคอร์สที่เน้นให้เด็ก ๆ ได้ฟังแบบเต็ม ๆ ต่อให้เด็ก ๆ นั่งเล่นของเล่นอยู่หน้าบ้าน ผู้ปกครองก็สามารถเปิดประโยคภาษาอังกฤษนี้ให้เด็ก ๆ ได้ฟังขณะเล่น

หรือว่านั่งด้วยกันกับเด็ก ๆ สักวันละ 5-10 นาที เรียนประโยคภาษาอังกฤษไปพร้อม ๆ กับพ่อแม่ก็ทำได้ค่ะ

และอีกสิ่งหนึ่งที่ทำให้เบญอยากแนะนำคอร์สนี้ให้กับเด็ก ๆ ก็คือ ในทุก ๆ ประโยคภาษาอังกฤษ จะมีประโยคภาษาไทยแปลให้ฟังด้วย เพราะฉะนั้นเด็ก ๆ ก็จะเข้าใจความหมายมากขึ้นค่ะ

คอร์สนี้ราคาอัพเกรดอยู่ที่เดือนละ 950 บาท เองค่ะ เรียนได้ทั้งบ้านเลย! และเค้าก็มีทดลองเรียนฟรีด้วยนะคะ ถ้าเพื่อนๆ สนใจก็อย่าช้าเลยจ้า..

ถ้าต้องการข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับคอร์สนี้ ไปอ่าน ➝ รีวิวเรียนภาษาอังกฤษกับ Glossika ได้เลยจ้า


⑤ Lingokids เรียนภาษาอังกฤษสนุก ผ่านเกม และเพลง

Lingokids.com เป็นเว็บไซต์ที่มีแอพภาษาอังกฤษสอนเด็ก ๆ ให้สนุกไปกับการเรียนภาษาอังกฤษ ผ่านทางเกมภาษาอังกฤษ เพลงภาษาอังกฤษ และบทเรียนที่น่าสนใจ สามารถดูรีวิวในวีดีโอนี้ได้ค่ะ ว่าหน้าตาของคอร์สเรียนจะเป็นยังไง

ทำให้เด็ก ๆ ไม่เบื่อ และชอบในการเรียนภาษาอังกฤษมากขึ้น เหมาะหรับเด็ก 2-8 ปีค่ะ หน้าตาของเว็บไซต์ และแอปดูน่ารัก และเหมาะกับเด็ก ๆ มาก ๆ ค่ะ เบญคิดว่าถ้าเด็ก ๆ คนไหนเห็น จะต้องทำให้อยากเรียนภาษาอังกฤษอย่างแน่นอนค่ะ

ถ้าผู้ปกครองคนไหนมีลูก หลาน หรือเพื่อน ๆ คนไหนมีน้องที่ไม่ชอบภาษาอังกฤษเอาซะเลย พยายามไปสมัครเรียนภาษาอังกฤษที่โรงเรียนสอนภาษาให้กี่รอบ ก็ไม่เคยรอบ

ลองสมัครกับ LingoKids ดูค่ะ เบญคิดว่าเด็ก ๆ ได้ฝึกภาษาอังกฤษง่าย ๆ แบบสนุก ๆ โดยที่ไม่รู้ตัวว่าตัวเองกำลังเรียนภาษาอังกฤษอยู่ค่ะ แค่เดือนละ 470 บาท เท่านั้นจ้า!


ถ้ามีคอร์สภาษาอังกฤษของเด็กคอร์สไหนที่เด็ก ๆ ที่บ้านของเพื่อน ๆ เรียนอยู่ แล้วรู้สึกว่าอยากแบ่งปันกับเพื่อน ๆ คนอื่น ๆ สามารถคอมเม้นไว้ใต้โพสต์เลยนะคะ พวกเรารออ่านอยู่จ้า 😀

Leave a comment