10 คอร์สเรียนภาษาฝรั่งเศสที่ดีที่สุด 2020

คอร์สเรียนภาษาฝรั่งเศส ออนไลน์

ในโพสต์วันนี้ สำหรับเพื่อน ๆ ที่กำลังตามหา คอร์สเรียนภาษาฝรั่งเศส ออนไลน์ อยู่ต้องดีใจมากแน่ ๆ ค่ะ

เบญรวบรวม 10 คอร์สเรียนภาษาฝรั่งเศสที่ดีที่สุด มาฝากกัน โดยแต่ละคอร์สที่เบญนำมาฝาก เป็นคอร์สที่ราคาจับต้องได้ เหมาะสำหรับทุกผู้เรียนทุกระดับ ประหยัดค่ารถไปเรียน และเรียนที่ไหน เมื่อไหร่ก็ได้ค่ะ

ถ้าอยากเก่งภาษาฝรั่งเศสกันแล้ว ไปเริ่มตามหาคอร์สเรียนที่เหมาะสมกับเพื่อน ๆ กันเลยดีกว่าค่า!!

ถ้ามีคอร์สเรียนไหนที่เพื่อน ๆ ชอบเป็นพิเศษ อย่าลืมเม้นบอกกันใต้โพสต์นี้ เพื่อแนะนำเพื่อน ๆ คนอื่นกันด้วยนะคะ

1. Rocket French เก่งภาษาฝรั่งเศสพร้อมรู้จักวัฒนธรรม

RocketLanguages.com คอร์สเรียนภาษาฝรั่งเศสของเว็บนี้ เป็นคอร์สเรียนที่มาจาก Rocket Languages ที่เป็นเว็บสอนภาษาต่าง ๆ หลายภาษา เช่น ภาษาอังกฤษ ภาษาญี่ปุ่น ภาษาเกาหลี ภาษาจีน และภาษาอื่น ๆ ค่ะ เพื่อน ๆ สามารถเข้าไปอ่านรีวิวได้เลยจ้า

Rocket French ที่จะช่วยให้เพื่อน ๆ ได้เรียนภาษาฝรั่งเศสง่าย ๆ ที่บ้าน โดยไม่ต้องเสียเงินไปซื้อคอร์สเรียนเป็นชั่วโมงจากโรงเรียนสอนภาษาข้างนอกค่ะ

Rocket French เหมาะกับใคร?

1. เหมาะกับเพื่อน ๆ ที่อยากเรียนภาษาฝรั่งเศส และก็เรียนรู้วัฒนธรรมของคนฝรั่งเศสไปในเวลาเดียวกัน: บทเรียน ของ Rocket French มีการอธิบายว่า ทำไมถึงใช้คำนี้ หรือสิ่งที่ควรทำและไม่ควรทำในวัฒนธรรมของคนฝรั่งเศสค่ะ

2. เหมาะกับเพื่อน ๆ ที่อยากเรียนคำศัพท์ภาษาฝรั่งเศส: ในบทเรียนจะแบ่งคำศัพท์ที่เพื่อน ๆ ควรรู้ในแต่ละบทเรียน ให้เพื่อน ๆ ได้ฝึกฟังแยก และออกเสียงตาม

คอร์สเรียนภาษาฝรั่งเศส ออนไลน์

3. เหมาะสำหรับเพื่อน ๆ ที่อยากออกเสียงให้เหมือนเจ้าของภาษา: ในบทเรียนนั้นจะสอนการออกเสียงแต่ละอักษรในภาษาฝรั่งเศส ให้เราฝึกออกเสียงตาม บันทึก และฟังเสียงของเราได้ค่ะ

ราคาคอร์สเรียน

ราคาก็ไม่ได้แพงมากนะคะ เริ่มต้นที่ 3,200 บาท สำหรับเลเวลพื้นฐาน แต่สิ่งที่ดีก็คือ..จ่ายครั้งเดียวและก็สามารถใช้ได้ตลอดไปค่ะ ไม่ต้องจ่ายรายเดือน หรือรายปี


2. FrenchPod101 บทสนทนาภาษาฝรั่งเศสเน้น ๆ มีวีดีโอให้ดู

FrenchPod101.com สำหรับเว็บไซต์นี้ เป็นเว็บไซต์หนึ่งที่โด่งดังมากในโลกการเรียนภาษาออนไลน์ในช่วงนี้ค่ะ และเบญเองได้ก็ได้เขียนรีวิวไว้ในหลาย ๆ คอร์สด้วย เพื่อน ๆ สามารถเข้าไปอ่านดูได้ เช่น ภาษาอังกฤษ ภาษาจีน ภาษาญี่ปุ่น ค่ะ

FrenchPod101 เหมาะกับใคร?

1. เหมาะกับเพื่อน ๆ ที่อยากสนทนาภาษาฝรั่งเศสเก่ง: บทเรียนหลัก ๆ ของคอร์สเรียนนี้เน้นไปที่การสนทนาภาษาฝรั่งเศสค่ะ ซึ่งจะเรียนโดยการดูวีดีโอ และสามารถอ่านบทสนทนาตามได้ด้านล่างของบทเรียน

คอร์สเรียนภาษาฝรั่งเศส ออนไลน์

2. เหมาะกับเพื่อน ๆ ที่อยากเรียนคำศัพท์ และบทสนทนาภาษาฝรั่งเศสเพิ่มเติม: หลังจากจบบทเรียนเพื่อน ๆ จะได้เรียนคำศัพท์ และบทสนทนาที่จำเป็นจากบทนั้นแยก เพื่อเป็นการทบทวนคำศัพท์แต่ละคำ และประโยคภาษาฝรั่งเศสให้แน่นมากขึ้น

3. เหมาะกับเพื่อน ๆ ที่อยากพูดภาษาฝรั่งเศสเหมือนเจ้าของภาษา: เพื่อน ๆ จะได้เรียนคอร์สเรียนของ FrenchPod101 ที่สอนโดยคนฝรั่งเศสจริง ๆ ค่ะ และเพื่อน ๆ สามารถเรียนสำเนียง และการออกเสียงจากเจ้าของภาษาได้

ราคาคอร์สเรียน

คอร์สเรียนนี้เพื่อน ๆ สามารถลงทะเบียนเรียนฟรีได้เลยค่ะ! แต่ถ้าอยากเรียนแบบครบ ๆ ในราคาเบา ๆ เค้าก็มีให้เพื่อน ๆ อัพเรกด ในราคาเบา ๆ เริ่มต้นแค่เดือนละ 128 บาท/เดือนค่ะ


3. Italki เลือกครูได้ เรียนวีดีโอคอล ตัวต่อตัว

Italki.com เว็บนี้มีคอร์สเรียนภาษาเยอะแยะมากมายค่ะ และเค้าก็ได้รวบรวมคุณครูไว้ทั่วโลกเลย มีในทุก ๆ ภาษาที่เพื่อน ๆ ต้องการ เบญเคยเขียนวิธีการหาคุณครูที่ชอบบน Italki ไว้ เพื่อน ๆ สามารถเข้าไปอ่านได้ค่ะ

Italki เหมาะกับใคร?

1. เหมาะกับเพื่อน ๆ ที่อยากเรียนภาษาฝรั่งเศสแบบตัวต่อตัว: คอร์สเรียนของ Italki นั้น เพื่อน ๆ สามารถเรียนภาษาฝรั่งเศสได้ตัวต่อตัวกับคุณครูที่ตัวเองเลือก ผ่านทางวีดีโอคอลค่ะ

คอร์สเรียนภาษาฝรั่งเศส ออนไลน์

2. เหมาะสำหรับเพื่อน ๆ ที่อยากเลือกครูที่ตัวเองชอบ: ถ้าเพื่อน ๆ ลงทะเบียนเรียนกับ Italki เพื่อน ๆ สามารถเลือกคุณครูที่ตัวเองชอบได้ อย่างตัวอย่างที่เบญเลือกเป็นครูที่เป็นเจ้าของภาษา แต่เพื่อน ๆ ก็สามารถเลือกคุณครูที่เป็นคนไทย และพูดภาษาสเปนได้ หรืออื่น ๆ ตามใจชอบเลยค่ะ

คอร์สเรียนภาษาฝรั่งเศส ออนไลน์

3. เหมาะสำหรับเพื่อน ๆ ที่อยากเรียนตัวต่อตัวกับครูเจ้าของภาษาในราคาไม่แพง: ในไทยอาจจะมีไม่กี่โรงเรียนที่มีคุณครูที่เป็นคนฝรั่งเศสมาสอนภาษานี้โดยเฉพาะ แต่เพื่อน ๆ สามารถเรียนแบบออนไลน์ได้ และก็ยังเป็นตัวต่อกับ ในราคาที่เพื่อน ๆ สามารถเลือกเองด้วยค่ะ

ราคาคอร์สเรียน

เริ่มต้นที่ชั่วโมงละ 160 บาท ซึ่งราคาก็จะขึ้นอยู่กับคุณครูแต่ละคนค่ะ แต่ที่เบญหามาฝากวันนี้ คือราคาของคุณครูที่เป็นคนฝรั่งเศสเป็นเจ้าของภาษาโดยตรงค่ะ

เพื่อน ๆ สามารถลงทะเบียน และทดลองเรียนกับคุณครูที่ตัวเองสนใจในราคาที่ถูกได้ ก่อนที่จะตัดสินใจเลือกคุณครูจ้า


4. Glossika ประโยคภาษาฝรั่งเศสเต็ม ๆ ฝึกฟังภาษาฝรั่งเศสที่ไหนก็ได้

Glossika.com เป็นหนึ่งในเว็บไซต์สอนภาษาที่เบญชอบค่ะ และก็เคยได้เขียนรีวิวไปบ้างแล้ว ถ้าเพื่อน ๆ อยากรู้จักเพิ่มเติม สามารถไปอ่านได้จ้า เช่น ภาษาอังกฤษ ภาษาเกาหลี และอื่น ๆ

Glossika เหมาะกับใคร?

1. เหมาะกับเพื่อน ๆ ที่อยากฝึกฟังภาษาฝรั่งเศส: คอร์สเรียนของ Glossika เน้นไปที่การฟังภาษาฝรั่งเศสค่ะ เพื่อน ๆ จะได้ฝึกฟังประโยคภาษาฝรั่งเศสจากหมาย ๆ หัวข้อ วนกันไปจนจำได้

2. เหมาะกับเพื่อน ๆ ที่อยากได้คำแปลภาษาไทย Glossika เป็นเว็บเดียวที่เบญเอามาฝากวันนี้ ที่แปลประโยคเป็นภาษาไทยให้ นอกนนั้นก็จะเป็นภาษาอังกฤษค่ะ ถ้าเพื่อน ๆ อยากเรียนภาษาฝรั่งเศสและแปลไทย ก็ต้องห้ามพลาดคอร์สนี้เลยค่ะ

คอร์สเรียนภาษาฝรั่งเศส ออนไลน์

3. เหมาะสำหรับเพื่อน ๆ ที่ไม่ค่อยมีเวลาว่างเรียนภาษา: สำหรับคอร์สเรียนนี้ เพื่อน ๆ สามารถเปิดคอร์สเรียนภาษาฝรั่งเศสในมือถือ เสียบหูฟังและสามารถเรียนภาษาฝรั่งเศสที่ไหน ตอนไหนก็ได้จ้า ไม่ว่าจะเป็นตอนไปวิ่งออกกำลังกาย ตอนไปเดินเล่น หรือว่าตอนเข้าห้องน้ำ

ราคาคอร์สเรียน

ราคาของคอร์สนี้ก็ค่อยข้างถูกค่ะ เพื่อน ๆ น้อง ๆ นักเรียน นักศึกษา สามารถจ่ายได้แน่ ๆ แค่เดือนละ 965 บาท หรือถ้ายิ่งเป็นรายปีก็จะถูกลงอีกจ้า มีทดลองเรียนฟรีด้วยค่ะ


5. Lingoda เรียนผ่านวีดีโอคอล เป็นกลุ่ม หรือตัวต่อตัวก็ได้

Lingoda.com เว็บนี้เป็นเว็บที่มีคอร์สเรียนหลาย ๆ ภาษาค่ะ สิ่งหนึ่งที่ทำให้เบญสนใจคอร์สเรียนนี้ก็คือ เพื่อน ๆ สามารถเรียนภาษาฝรั่งเศสออนไลน์ที่บ้าน แต่ก็ยังสามารถมีเพื่อนเรียนในคลาสเดียวกันได้ เหมือนไปเรียนที่โรงเรียนเลยค่ะ

และเบญก็ได้เขียนแนะนำ Lingoda ไว้แล้วค่ะ เพื่อน ๆ สามารถเข้าไปอ่านเพื่อรู้จักกับคอร์สเรียนของเว็บนี้เพิ่มขึ้นได้จ้า

Lingoda เหมาะกับใคร

1. เหมาะกับเพื่อน ๆ ที่อยากเรียนภาษาฝรั่งเศสแบบตัวต่อตัว กับเจ้าของภาษา: เพื่อน ๆ สามารถเลือกคุณครูที่จะเรียนด้วยได้ค่ะ และคุณครูทุกคนของเค้าเป็นคุณครูที่เป็นคนฝรั่งเศสจ้า

2. เหมาะกับเพื่อน ๆ ที่อยากมีเพื่อนเรียนด้วย: เพื่อน ๆ จะไม่เหงาเวลาเรียน และก็จะมีเพื่อนจากประเทศอื่น ๆ เพิ่มด้วยค่ะ เพราะในห้องเรียนจะมีเรียนแบบกลุ่ม ที่เพื่อน ๆ จะได้เจอกับเพื่อนใหม่ และทำให้การเรียนภาษาฝรั่งเศสสนุกยิ่งขึ้น

คอร์สเรียนภาษาฝรั่งเศส ออนไลน์

3. เหมาะกับเพื่อน ๆ ที่มีเวลาเรียนจำกัด: เค้ามีชั้นเรียนที่เป็น 24 ชั่วโมง และเพื่อน ๆ สามารถเลือกเรียนตอนไหนก็ได้ที่เหมาะกับเวลาว่างที่เพื่อน ๆ มี

ราคาคอร์สเรียน

ราคาคอร์สเรียนค่อนข้างสูงค่ะ ถ้าเทียบกับคอร์สอื่น ๆ ที่เบญนำมาฝากในโพสต์นี้ แต่เบญก็รู้ว่ายังถูกกว่าไปเรียนตัวต่อตัวที่โรงเรียนสอนภาษาไกล ๆ อยู่ดีค่ะ

และราคาก็จะต่างกันไป ขึ้นอยู่กับว่าเพื่อน ๆ อยากเรียนบ่อยแค่ไหนต่ออาทิตย์ค่ะ

เรียนแบบกลุ่ม เริ่มต้นที่อาทิตย์ละ 1 ชั้นเรียน ราคาอยู่ที่ 2,336 บาท / เดือน และราคาก็จะเพิ่มขึ้นตามจำนวนครั้งที่อยากเรียนต่ออาทิตย์จ้า

เรียนเดี่ยว เริ่มต้นที่อาทิตย์ละ 1 ชั้นเรียน ราคาอยู่ที่ 5,500 บาท / เดือน และราคาก็จะเริ่มขึ้นตามจำนวนครั้งที่อยากเรียนต่ออาทิตย์เหมือนกันจ้า

ถ้าเพื่อน ๆ อยากรู้ว่าการเรียนการสอนของเค้าเป็นยังไง สามารถเข้าไปทดลองเรียนฟรี 7 วันก่อนได้ค่ะ


6. 17 Minutes Languages คำศัพท์ภาษาฝรั่งเศสแน่น ๆ

17MinuteLanguages.com เว็บฝึกฟัง และออกเสียงคำศัพท์ภาษาฝรั่งเศส โดยเค้าจะมีวิธีให้เราจำคำศัพท์ได้โดยที่ไม่ต้องเขียน หรือนั่งท่องจำ บทเรียนสนุกค่ะ

เพื่อน ๆ สามารถดูตัวอย่างการเรียนภาษากับเว็บนี้ได้เลยค่ะ ในวีดีโอเป็นสามีของเบญเองที่เค้าเรียนภาษาไทยกับเว็บนี้ และก็ชอบมาก ๆ เลยค่ะ

17 Minute Languages เหมาะกับใคร?

1. เหมาะกับเพื่อน ๆ ที่อยากเก่งคำศัพท์ภาษาฝรั่งเศสแต่ไม่ชอบนั่งท่องจำ: คอร์สเรียนนี้จะช่วยให้เพื่อน ๆ จำคำศัพท์ภาษาฝรั่งเศสได้ ด้วยเทคนิคฟังซ้ำ และมีเพลงที่ช่วยทำให้สมาธินั้นดีขึ้น เหมือนกับว่าเราเล่นเกมอยู่ค่ะ รู้ตัวอีกทีก็จำคำศัพท์ได้ไปแล้ว

2. เหมาะกับเพื่อน ๆ ที่มีเวลาเรียนไม่เยอะมาก: ถ้าเพื่อน ๆ เรียนกับคอร์สนี้ เพื่อน ๆ สามารถเลือกได้ว่า อยากจะเรียนวันละกี่นาที ซึ่งเค้าก็แนะนำให้เราเรียนวันละไม่ต้องนาน แต่เรียนบ่อย ๆ ค่ะ

ราคาคอร์สเรียน

มีอยู่ 2 ราคาค่ะ เป็นราคาที่จ่ายครั้งเดียว และเรียนได้ตลอดยาว ๆ

สำหรับภาษาฝรั่งเศสระดับพื้นฐาน A1 + A2 ราคา 1300 และสำหรับภาษาฝรั่งเศสครบทุกระดับ ราคา 3,700 บาท เพื่อน ๆ สามารถทดลองเรียนฟรีได้เลยจ้า


7. Speechling ออกเสียงภาษาฝรั่งเศสได้เป๊ะ ๆ มีโค้ชให้คำแนะนำ

Speechling.com เป็นเว็บสอนภาษาหลาย ๆ ภาษาที่จะช่วยให้เพื่อน ๆ พูดภาษาฝรั่งเศส และออกเสียงได้เหมือนกับเจ้าของภาษา โดยการมีโค้ชส่วนตัว ที่จะคอยให้คำแนะนำอยู่ตลอดค่ะ

Speechling เหมาะกับใคร?

1. เหมาะกับเพื่อน ๆ ที่อยากออกเสียงภาษาฝรั่งเศสเหมือนกับเจ้าของภาษา: บทเรียนของเค้า เน้นไปทางออกเสียง คำศัพท์ และประโยคภาษาฝรั่งเศสให้เหมือนกับเจ้าของภาษา

คอร์สเรียนภาษาฝรั่งเศส ออนไลน์

2. เหมาะกับเพื่อน ๆ ที่อยากได้ Feedback หรือคำแนะนำในการออกเสียงภาษาฝรั่งเศสจากเจ้าของภาษา: ถ้าเพื่อน ๆ ลงเรียนกับคอร์สนี้ หลังจากที่ได้เริ่มเรียน จะมีการบันทึกเสียงของเพื่อน ๆ และได้รับคอมเม้นกลับภายใน 1 วันค่ะ ว่าเราควรปรับตรงไหนให้ดีขึันได้บ้าง

3. เหมาะสำหรับเพื่อน ๆ ที่อยากได้โค้ชส่วนตัวในการเรียนภาษาฝรั่งเศสในราคาถูก: ถ้าเพื่อน ๆ งบน้อย หรือว่าเรียนภาษาฝรั่งเศสจากที่อื่นอยู่แล้ว อยากเรียนเสริมและก็ได้เหมือนครูหรือโค้ชประจำตัว ในราคาถูก ก็ห้ามพลาดเลยจ้า

ราคาคอร์สเรียน

เพื่อน ๆ สามารถลงทะเบียนใช้แบบฟรีได้ หรือว่าจะอัพเกรดที่จะมีโค้ชตัวต่อตัวแบบไม่อั้น แค่เดือนละ 642 บาท เท่านั้นจ้า และสามารถทดลองเรียนฟรีได้ด้วยค่ะ


8. Preply เลือกครูได้ เลือกเรียนตามเวลาที่เราสะดวก

Preply.com อีกหนึ่งคอร์สเรียนที่เพื่อน ๆ สามารถเรียนตัวต่อตัวกับคุณครูได้ ผ่านออนไลน์ โดยไม่ต้องออกจาบ้านจ้า ซึ่งก็จะคล้าย ๆ กับ Italki ที่เบญได้แนะนำไปแล้วข้างบน

Preply เหมาะกับใคร?

1. สำหรับเพื่อน ๆ ที่อยากเรียนภาษาฝรั่งเศสแบบตัวต่อตัวกับเจ้าของภาษา: ที่เบญคัดมาให้วันนี้ ก็จะเป็นคุณครูที่เป็นเจ้าของภาษาทั้งนั้นเลยค่ะ เพื่อน ๆ สามารถเรียนวีดีโอคอลตัวต่อตัว กับคุณครูที่เพื่อน ๆ เลือกเองได้จ้า

คอร์สเรียนภาษาฝรั่งเศส ออนไลน์

2. สำหรับเพื่อน ๆ ที่อยากเรียนต่อตัวตัวแต่ไม่อยากนั่งรถไปเรียนไกล ๆ: เพื่อน ๆ สามารถเรียนภาษาฝรั่งเศสตัวต่อตัวที่ไหนก็ได้ ที่บ้าน ร้านกาแฟ ห้องนอน สวนสาธารณะ ขอแค่เพื่อน ๆ ที่สัญญาณเน็ตที่ดี และหูฟังที่จะช่วยให้เพื่อน ๆ ได้ยินชัดขึ้นจ้า

ราคาคอร์สเรียน

ราคาขึ้นอยู่กับคุณครูแต่ละคน และก็อาจจะถูกลงถ้าเพื่อน ๆ ลงเรียนมากกว่า 1 ชั่วโมงค่ะ เริ่มต้นที่ 483 บาท / ชั่วโมงเท่านั้น (ซึ่งอาจจะมีถูกกว่านั้น ถ้าเพื่อน ๆ ลองหาดู)


9. I will teach you a language เทคนิคดี ๆ จากประสบการณ์ตรง

iwillteachyoualanguage.com บทเรียนที่ถูกทำขึ้นมา จากประสบการณ์ตรงของผู้ชายคนหนึ่ง ที่ชื่นชอบในการเรียนภาษาต่าง ๆ และเข้าใจคนที่อยากเรียนภาษาอื่น ๆ ที่ไม่ใช่ภาษาบ้านเกิดของตัวเอง

I Will Teach You A Language เหมาะกับใคร?

1. เหมาะกับเพื่อน ๆ ที่อยากเก่งภาษาฝรั่งเศสในเวลาสั้น ๆ: คอร์สเรียนนี้รวมเทคนิคในการเรียนภาษาฝรั่งเศสที่ได้ผล เหมือนเป็นประสบการณ์ตรงที่เพื่อน ๆ สามารถเรียนได้จากเจ้าของเว็บไซต์ค่ะ จะช่วยให้เพื่อน ๆ ได้รู้วิธีการเรียนแบบรวดเร็ว และสามารถพูดภาษาฝรั่งเศสได้จริง ๆ

2. เหมาะกับเพื่อน ๆ ที่เน้นการฟัง และทำความเข้าใจกับภาษาฝรั่งเศส: บทเรียนของเค้าจะเน้นให้เพื่อน ๆ ฟังเรื่องภาษาฝรั่งเศส ตอบคำถาม และทบทวนอีกครั้งค่ะ จะช่วยให้เพื่อน ๆ เข้าใจภาษาฝรั่งเศสสได้ดียิ่งขึ้นอย่างแน่นอน

คอร์สเรียนภาษาฝรั่งเศส ออนไลน์

3. เหมาะกับเพื่อน ๆ ที่อยากเรียนภาษาฝรั่งเศสเพื่อไปเที่ยว: บทเรียนของเค้าจะจำลองสถานการณ์บทสนทนาภาษาฝรั่งเศสที่เพื่อน ๆ จะได้ใช้เมื่อไปเที่ยว ให้เพื่อน ๆ ได้เรียน และสามารถไปเที่ยวที่ประเทศฝรั่งเศสได้สบาย ๆ เลยค่ะ

ราคาคอร์สเรียน

จริง ๆ คอร์สเรียนของเค้ามีหลายราคาคะ ขึ้นอยู่กับระดับภาษาฝรั่งเศสของเพื่อน ๆ ซึ่งคอร์สนี้ชื่อว่า French Uncovered ที่เริ่มสอนเพื่อน ๆ ตั้งแต่ภาษาฝรั่งเศสพื้นฐาน จนถึงในระดับที่เพื่อน ๆ สามารถไปเที่ยวและใช้ภาษาฝรั่งเศสในการท่องเที่ยวได้

คอร์สนี้ราคาอยู่ที่ 9,539 บาท ค่ะ

ถ้าเพื่อน ๆ สนใจคอร์สที่ระดับสูงกว่านี้ หรืออยากรู้ว่าเค้ามีคอร์สอะไรอีกบ้าง สามารถส่งอีเมลล์ถามเบญได้เลย หรือคอมเม้นไว้ใต้โพสต์นี้ค่ะ


10. LingQ บทเรียนสนุก ก็เก่งภาษาฝรั่งเศสได้

LingQ.com เว็บหน้าตาน่ารัก บทเรียนสนุกสนาน คลายเครียดได้ พร้อมเก่งภาษาฝรั่งเศสควบคู่ไปด้วย มีหลายกิจกรรมให้เลือกทำ และเลือกเรียนจ้า

LingQ เหมาะกับใคร?

1. เหมาะกับเพื่อน ๆ ที่อยากหาติวเตอร์ภาษาฝรั่งเศส: เพื่อน ๆ สามารถตามหาติวเตอร์ที่เพื่อน ๆ ชอบได้ในราคาไม่แพงมากค่ะ

คอร์สเรียนภาษาฝรั่งเศส ออนไลน์

2. เหมาะกับเพื่อน ๆ อยากพัฒนาทุก ๆ อย่างในภาษาฝรั่งเศส: เพื่อน ๆ สามารถตามบทเรียนที่เพื่อน ๆ ต้องการ และ LingQ ก็มีบทเรียนแบบครบเครื่องค่ะ ตั้งแต่ฟัง พูด อ่าน และเขียนค่ะ

ราคาคอร์สเรียน

การอัพเกรดของคอร์สเรียนนี้ จะทำให้เพื่อน ๆ สามารถเรียนภาษาฝรั่งเศสบนมือถือแบบออฟไลน์ได้ค่ะ และก็ดาวน์โหลดบทเรียนไว้ฝึกเรียนที่บ้านได้

บทเรียนราคาเริ่มต้นที่เดือนละ 417 บาท / เดือน

ติวเตอร์ ราคาเริ่มต้นที่ชั่วโมงละ 640 บาท (ราคาไม่เท่ากันและขึ้นอยู่กับติวเตอร์แต่ละคนจ้า)


ถ้าเพื่อน ๆ ได้ลองเรียนคอร์สไหนแล้วชอบเป็นพิเศษ หรือกำลังเรียนคอร์สไหนอยู่ สามารถคอมเม้นอัพเดทให้เพื่อน ๆ คนอื่นได้รู้กันไว้ข้างล่างโพสต์นี้ได้เลยนะคะ

หรือว่าถ้าเพื่อน ๆ มีคำถามในการเรียนคอร์สไหน หรือลงทะเบียนยังไง ก็สามารถเม้นคำถามไว้ได้เช่นเดียวกันค่ะ

และถ้าเพื่อน ๆ อยากให้เบญทำรีวิวแยกให้กับคอร์สเรียนภาษาฝรั่งเศสไหนเป็นพิเศษ ก็สามารถบอกกันไว้ได้นะคะ เบญรออ่านอยู่ค่าา 🙂

Leave a Comment