100+ คำชมภาษาอังกฤษง่าย ๆ รู้คือรอด พร้อมประโยค และคำแปลไทย

คำชมภาษาอังกฤษ

ถ้าอยากรู้คำชมภาษาอังกฤษที่มากกว่า good หรือ you’re beautiful คุณมาถูกที่แล้ว! รับรองเลยว่า คุณจะไม่มีวันหมดคำชมแน่นอน และจะยิ่งช่วยให้คุณพูดเหมือนเจ้าของภาษามากยิ่งขึ้นด้วย พร้อมแล้วไปดูเลยจ้า! … อ่านเพิ่มเติม

15 สิ่งที่พิสูจน์แล้วว่าต้องทำ ถ้าอยากพูดภาษาอังกฤษได้เก่งไว

สิ่งที่ควรทำ ถ้าอยากพูดภาษาอังกฤษได้

คุณเคยเห็นคนอื่นพูดภาษาอังกฤษกับฝรั่งแล้วมันดูง่ายมากมั้ย คุณเคยฝันเห็นตัวเองพูดภาษาอังกฤษด้วยความมั่นใจหรือเปล่า คุณเลยตัดสินใจแล้วว่า นี่แหละคือเวลาของคุณที่จะพูดภาษาอังกฤษได้อย่างคล่องแคล่ว ถ้าคุณทำตาม 15 สิ่งที่ต้องทำตามข้างล่างนี้ คุณจะพูดภาษาอังกฤษเก่งแน่นอน 💪 15 … อ่านเพิ่มเติม

4 ขั้นตอน เริ่มเรียนพูดภาษาอังกฤษกับฝรั่งง่าย ๆ วันนี้ 😎🙌

4 ขั้นตอน เริ่มเรียนพูดภาษาอังกฤษกับฝรั่งง่าย ๆ

ฮัลโหล ๆ ถ้าคุณอยากเรียนพูดภาษาอังกฤษกับฝรั่ง มารวมตัวกันตรงนี้เลยจ้า 📢 จากประสบการณ์โดยตรงของเบญ ที่ได้เรียนพูดภาษาอังกฤษกับฝรั่งที่ iTalki เบญบอกเลยว่า คุณจะพลาดเว็บนี้ไปไม่ได้ … อ่านเพิ่มเติม

25 เหตุผล ทำไมคุณต้องเรียนภาษาอังกฤษแบบง่าย ๆ บน iTalki

25 เหตุผล ทำไมคุณต้องเรียนภาษาอังกฤษแบบง่าย ๆ บน iTalki

มันจะดีแค่ไหน ที่คุณมีเว็บหาครูสอนภาษาอังกฤษ ที่จะช่วยให้คุณเริ่มเก่งภาษาอังกฤษแบบง่าย ๆ ที่บ้าน โดยที่ไม่ต้องจ่ายราคาแพง? ถ้าพูดถึงสิ่งที่เบญได้บอกไปข้างบนนี้ เบญนึกถึงเว็บไหนไม่ได้เลย นอกจากเว็บเรียนภาษาอังกฤษ iTalki … อ่านเพิ่มเติม

7 ข้อดี ในการหาครูสอนภาษาจีนกับ iTalki (ใครไม่รู้จักคือพลาด)

หาครูสอนภาษาจีน ที่ iTalki

เคยได้ยินเกี่ยวกับเว็บหาครูสอนภาษาจีนออนไลน์ iTalki บ้างมั้ยคะ? ถ้ายังวันนี้เบญจะมาแนะนำให้รู้จักกับเว็บนี้กัน และเหตุผลที่เบญอยากให้คุณได้เริ่มหาครูสอนภาษาจีนด้วยตัวเองกับเว็บนี้ เพราะมันทำง่ายมาก ๆ และคุณจะรู้สึกขอบคุณตัวเองที่ได้อ่านโพสต์นี้ค่ะ ถ้าพร้อมเปิดโลกไปกับเว็บนี้แล้ว ไปดู … อ่านเพิ่มเติม

5 เหตุผล ทำไม iTalki ดีที่สุดถ้าตั้งใจหาครูสอนภาษาอังกฤษออนไลน์

หาครูสอนภาษาอังกฤษจากที่ไหน

คุณกำลังตามหาครูสอนภาษาอังกฤษตัวต่อตัวอยู่หรือเปล่า? ถ้าคุณเคยเสียเงินมาเยอะกับการเรียนภาษาอังกฤษแต่ก็ยังพูดไม่ได้ ฟังไม่ออก และอยากจะลองเรียนกับครูฝรั่งดู คุณก็มาถูกที่แล้วค่า~ แม้ว่าจะมีเว็บเรียนภาษาอังกฤษออนไลน์ตัวต่อตัวเยอะมากจนคุณเลือกไม่ถูก วันนี้เบญจะมาแนะนำเว็บไซต์ที่เบญชอบมากที่สุด และได้เจอกับคุณครูฝรั่งที่สอนได้ดีมาก ๆ ด้วย … อ่านเพิ่มเติม

5 เคล็ดลับ เรียนภาษาอังกฤษให้บ่อยขึ้นได้ยังไง คุณเองก็ทำได้!

เรียนภาษาอังกฤษบ่อยขึ้นได้ยังไง

คุณเป็นอีกคนนึงมั้ยที่ไม่ค่อยมีเวลาแต่อยากเก่งภาษาอังกฤษเลยอยากจะเรียนภาษาอังกฤษให้บ่อยขึ้น หรือว่าอาจจะมีเวลา แต่ก็ไม่แน่ใจว่าจะทำยังไงดีให้ตัวเองได้เรียนภาษาอังกฤษมากขึ้น วันนี้เบญมีเคล็ดลับง่าย ๆ 5 อย่างมาให้คุณลองทำตาม และเริ่มเก่งภาษาอังกฤษไปพร้อมกัน ถ้าพร้อมแล้ว ไปเริ่มด้วยเคล็ดลับแรกกันเลยจ้า!! … อ่านเพิ่มเติม

5 สิ่งที่คนไทยชอบทำผิดในการเรียนภาษาอังกฤษ 🤫 พร้อมวิธีแก้

5 สิ่งที่คนไทยทำผิดในการเรียนภาษาอังกฤษ

ในโลกนี้ ไม่ใช่ทุกสิ่งที่ทุกคนพูด หรือทำมาตลอดจะเป็นสิ่งที่ดีที่สุดที่เราควรทำตาม ถ้าเราทำแบบนั้นมานาน แต่ไม่เห็นความเปลี่ยนแปลงสักที ก็แปลว่ามันไม่เวิร์คค่ะ การเก่งภาษาอังกฤษก็เช่นกัน วันนี้เบญเอาสิ่งที่เคยได้ยินมาบ่อยมาก ๆ จากคนไทย … อ่านเพิ่มเติม

คำศัพท์ ประโยค และบทสนทนาภาษาอังกฤษในโรงแรม ใช้ได้จริงแน่นอน

บทสนทนาภาษาอังกฤษในโรงแรม

ได้เวลาออกเที่ยวแล้ววว~ 🥳✈️🏨 เบญคิดว่าใครหลาย ๆ ช่วงนี้คงได้มีไปพักที่โรงแรมสวย ๆ กันบ้างใช่มั้ยคะ แต่บางครั้งที่ ๆ เราไปพักอาจจะไม่ได้อยู่ที่ไทย … อ่านเพิ่มเติม

7 เคล็ดลับเก่งภาษาอังกฤษ สำหรับวัยทำงาน ชาตินี้เก่งชัวร์!

เคล็ดลับเก่งภาษาอังกฤษ สำหรับวัยทำงาน

ใครบอกกันกว่าคนที่ทำงานประจำ คนที่งานยุ่งเก่งภาษาอังกฤษไม่ได้? ถ้าคุณเป็นคนหนึ่งที่ต้องทำงานและทำอย่างอื่นทั้งวัน แต่ก็อยากเก่งภาษาอังกฤษ คุณมาถูกที่แล้วค่ะ รับรองเลยว่าหลังจากที่คุณอ่านโพสต์นี้ และเอาไปทำตามจริง ๆ คุณจะเริ่มเห็นความคืบหน้าในภาษาอังกฤษของตัวเอง และเก่งภาษาอังกฤษได้แน่นอน … อ่านเพิ่มเติม