5 คอร์สเรียนภาษาเกาหลีที่ดีที่สุด 2021

เรียนภาษาเกาหลีออนไลน์, เรียนภาษาเกาหลี ที่ไหนดี

ถ้าเพื่อน ๆ กำลังตั้งเป้าว่าจะเก่งภาษาเกาหลีให้ได้ พูดภาษาเกาหลีให้เหมือนเจ้าของภาษาก่อนที่จะไปดูคอนเสิร์ตเกาหลีอ๊ปป้าที่ชื่อชอบ หรืออยากฟังภาษาเกาหลีออก เพราะว่าจะได้อินกับการดูซีรีย์เกาหลีมากขึ้น

หรือแม้แต่อยากเก่งภาษาเกาหลี เพื่อหางานใหม่ที่เงินเดือนเยอะกว่าเดิมในเร็ว ๆ นี้ และถ้าเพื่อน ๆ มองหา คอร์สเรียนภาษาเกาหลีออนไลน์ที่ดีที่สุดในปี 2021 เพื่อน ๆ มาถูกที่แล้วค่ะ~

คอร์สเรียนภาษาอังกฤษที่เบญเอามาฝากกันวันนี้ เป็นคอร์สเรียนที่เบญรู้สึกว่าเป็นคอร์สเรียนภาษาเกาหลีออนไลน์ ที่จะช่วยให้เพื่อน ๆ เก่งภาษาเกาหลีได้จริง ๆ ค่ะ

พร้อมเก่งภาษาเกาหลีไปพร้อม ๆ กันแล้วใช่มั้ยคะ?

1. KoreanClass101 คำศัพท์ภาษาเกาหลี ประโยคแน่น ๆ

เรียนภาษาเกาหลีออนไลน์, เรียนภาษาเกาหลี ที่ไหนดี

KoreanClass101.com เป็นคอร์สเรียนภาษาเกาหลีที่บทเรียนไม่น่าเบื่อ มีวีดีโอ และเหตุการณ์จำลองเกี่ยวกับบทสนทาให้ได้ดู และเรียนไปพร้อม ๆ กัน เรียนกับคุณครูเกาหลี เจ้าของภาษา และแปลด้วยภาษาอังกฤษ

สอนแบบค่อย ๆ เป็น ค่อย ๆ ไป เข้าใจคนที่เรียนภาษาเกาหลีเป็นภาษาที่ 2 หรือ 3 ในตอนที่สอนก็จะหยุด เพื่อให้ผู้เรียนพูดตามในแต่ละประโยค

เลเวลบทเรียนมีตั้งแต่ ภาษาเกาหลีระดับ Absolutely Beginner – Advanced สอนเกี่ยวกับ การฟังภาษาเกาหลี การออกเสียงภาษาเกาหลี คำศัพท์ภาษาเกาหลี ประโยคภาษาเกาหลี และบทสนทนาภาษาเกาหลีในชีวิตประจำวัน

เพื่อนๆ สามารถเข้าไปลงทะเบียนเรียนฟรีแบบไม่จำกัดเวลาได้เลยจ้า


2. Rocket Korean เก่งภาษา รู้จักวัฒนธรรมเกาหลีด้วย

เรียนภาษาเกาหลีออนไลน์, เรียนภาษาเกาหลี ที่ไหนดี

RocketLanguages.com เป็นคอร์สเรียนภาษาเกาหลีที่มีรูปแบบทันสมัย มีบทเรียนให้เรียนแบบหลากหลาย และเรียนง่าย สอนเรื่องวัฒนธรรมเกาหลี คำที่ควรพูด และไม่ควรพูด

สอนแบบค่อย ๆ เป็น ค่อย ๆ ไป เข้าใจคนที่เรียนภาษาเกาหลีเป็นภาษาที่ 2 หรือ 3 ในตอนที่สอนก็จะหยุด เพื่อให้ผู้เรียนพูดตามในแต่ละประโยค

เลเวลบทเรียนมีตั้งแต่ ภาษาเกาหลีระดับ Beginner – Advanced สอนเกี่ยวกับ การฟังภาษาเกาหลี การออกเสียงภาษาเกาหลี การเขียน/พิมพ์ภาษาเกาหลี วัฒนธรรมเกาหลี คำศัพท์ภาษาเกาหลี และประโยคภาษาเกาหลี

เพื่อน ๆ สามารถเข้าไปทดลองเรียนฟรี ก่อนตัดสินใจซื้อคอร์สจ้า


3. Glossika Korean พูดภาษาเกาหลีได้ ฟังภาษาเกาหลีเก่ง

เรียนภาษาเกาหลีออนไลน์, เรียนภาษาเกาหลี ที่ไหนดี

Glossika.com คอร์สเรียนภาษาเกาหลีนี้ เน้นฟัง และพูดประโยคภาษาเกาหลี เหมาะสำหรับเพื่อน ๆ ที่ต้องการเรียนการสื่อสารภาษาเกาหลีแบบเร่งด่วน และมีคำแปลประโยคเกาหลีเป็นภาษาไทย เข้าใจง่ายมากขึ้น มีหัวข้อประโยคภาษาเกาหลีให้เลือกเยอะ เช่น ภาษาเกาหลีกับธุรกิจ เป็นต้น

เลเวลบทเรียน จะมีตั้งแต่ ภาษาเกาหลีระดับ Beginner – Advanced สอนเกี่ยวกับ การฟังภาษาเกาหลี การออกเสียงภาษาเกาหลี คำศัพท์ภาษาเกาหลี ประโยคภาษาเกาหลี บทสนนาภาษาเกาหลีในชีวิตประจำวัน

ถ้าเพื่อน ๆ อยากรู้จักคอร์สเรียนนี้มากขึ้น สามารถเข้าไปอ่านรีวิวเรียนภาษาเกาหลี กับ Glossika Korean เบญได้เขียนรีวิวเต็ม ๆ ไว้ให้แล้วค่ะ ทั้งสิ่งที่ชอบ ไม่ชอบ และราคา

คนที่อยากฟังภาษาเกาหลีเก่งห้ามพลาดจ้า! มีให้ทองลองเรียนฟรีด้วยค่ะ


4. Italki เรียนภาษาเกาหลีตัวต่อตัว ผ่านวีดีโอคอล

เรียนภาษาเกาหลีออนไลน์, เรียนภาษาเกาหลี ที่ไหนดี

Italki.com เป็นคอร์สเรียนภาษาเกาหลีตัวต่อตัว วีดีโอคอล แบบเห็นหน้าคุณครู สามารถเลือกคุณครู เวลา ราคา หัวข้อ ที่ตัวเองอยากเรียนได้เองตามความต้องการของเพื่อน ๆ และสามารถเรียนที่ไหนก็ได้ค่ะ

ซึ่งมีคุณครูที่สอนภาษาเกาหลี และสามารถพูดภาษาไทยได้ด้วย หรืออาจจะเป็นคุณครูไทยที่พูดภาษาเกาหลีได้ แล้วแต่เพื่อน ๆ จะเลือกเลยค่ะ

เลเวลบทเรียน ก็จะมีตั้งแต่ ภาษาเกาหลีระดับ Beginner – Advanced สอนเกี่ยวกับ การฟังภาษาเกาหลี การออกเสียงภาษาเกาหลี คำศัพท์ภาษาเกาหลี ประโยคภาษาเกาหลี บทสนนาภาษาเกาหลีในชีวิตประจำวัน ติวสอบภาษาเกาหลี ภาษาเกาหลีสำหรับเด็ก และภาษาเกาหลีเพื่อธุรกิจ

อยากเรียนภาษาเกาหลีกับครูเจ้าของภาษาและตัวต่อตัว แต่ไม่ต้องนั่งรถไปที่โรงเรียน ราคาก็ไม่แพง ต้องคอร์สนี้เลยจ้า สนใจอ่านเพิ่มเติม > หรือสามารถเข้าไปตามหาครูสอนเกาหลีได้เองเลย


5. 17 Minute Languages จำคำศัพท์ภาษาเกาหลีแม่น ๆ

เรียนภาษาเกาหลีออนไลน์, เรียนภาษาเกาหลี ที่ไหนดี

17-Minute-Languages.com คอร์สเรียนภาษาเกาหลีนี้ จะช่วยให้เพื่อน ๆ สามารถจำคำศัพท์ภาษาเกาหลีได้ดีขึ้น ด้วยแบบฝึกหัด ใช้เวลาเรียนภาษาเกาหลีแค่ 17 นาที ต่อวัน หรือมากกว่านั้น แล้วแต่เพื่อน ๆ เลือก มีภาพ และเสียงที่ช่วยเพิ่มความเข้าใจการเรียนภาษาเกาหลีมากยิ่งขึ้น

เลเวลบทเรียน มีตั้งแต่ ภาษาเกาหลีระดับ Beginner – Advanced สอนเกี่ยวกับ การฟังภาษาเกาหลี การออกเสียงภาษาเกาหลี คำศัพท์ภาษาเกาหลี ประโยคภาษาเกาหลี บทสนนาภาษาเกาหลีในชีวิตประจำวัน และภาษาเกาหลีเพื่อการท่องเที่ยว

ถ้าเพื่อน ๆ อยากเพิ่มเติมความรู้เกี่ยวกับคำศัพท์ภาษาเกาหลี และฝึกจำโดยไม่ต้องนั่งท่อง ก็สามารถเข้าไปทดลองเรียนฟรีกับคอร์สนี้ได้เลยจ้า หรืออ่านเพิ่มเติม >


ถ้าเพื่อน ๆ มีคำถามเกี่ยวกับคอร์สเรียนที่เพื่อน ๆ สนใจ ลงทะเบียนไม่เป็น ไม่เข้าใจในการซื้อคอร์ส หรืออะไร สามารถส่งอีเมลล์มาถามเบญโดยตรง หรือคอมเม้นไว้ใต้โพสต์นี้ได้เลยจ้า

ถ้าเพื่อน ๆ ได้ลองเรียนคอร์สเรียนภาษาเกาหลีออนไลน์ ที่เบญได้แนะนำไปแล้ว ชอบหรือไม่ชอบยังไง ก็สามารถคอมเม้นไว้ใต้โพสต์นี้

เพื่อเป็นข้อมูลให้กับเพื่อน ๆ คนอื่น ที่กำลังตัดสินใจหาคอร์สเรียนภาษาเกาหลีด้วยนะค๊า

Leave a Comment