รวมคอร์สฝึกพูดอังกฤษผ่านวีดีโอคอล

ฝึกพูดอังกฤษตัวต่อตัว เวลาไหนที่ไหนก็ได้ เลือกครูได้

สวัสดีค่า~ วันนี้เบญมีคอร์สเรียนภาษาอังกฤษออนไลน์ที่เพื่อน ๆ สามารถ ฝึกพูดอังกฤษตัวต่อตัว เวลาไหนที่ไหนก็ได้ เลือกครูได้ มาฝากกัน

เบญเชื่อว่าหลาย ๆ คนคงกำลังตามหาคอร์สเรียนดี ๆ ที่เพื่อน ๆ จะได้เรียนที่บ้าน หรือแม้แต่ร้านกาแฟ เพื่อเปลี่ยนบรรยากาศไม่ต้องไปนั่งเรียนที่ห้องเรียน

แต่เพื่อน ๆ หลายคนก็อาจจะสงสัยว่า เอ๊ะ ทำไมต้องเรียนภาษาอังกฤษออนไลน์ล่ะ? ทั้ง ๆ ที่มีโรงเรียนสอนภาษาอังกฤษทั้งหลายที่ ที่เรียนตัวต่อตัวได้ กับคุณครูเจ้าของภาษาด้วย

เบญเคยเขียนโพสต์อธิบายให้เพื่อน ๆ ฟังในหัวข้อเรื่อง เรียนภาษาอังกฤษออนไลน์ดีไหม? ถ้าเพื่อน ๆ ยังมีคำถามนี้ในใจ สามารถเข้าไปอ่านหาคำตอบได้เลยจ้า

โพสต์นี้เบญก็จะแนะนำคอร์สเรียนออนไลน์ที่เบญรู้จักและชอบมาฝากเพื่อน ๆ ให้เพื่อน ๆ ลองเปิดใจเข้าไปศึกษาดู หรือว่าลองลงเรียนดูจ้า และเพื่อน ๆ จะรู้ว่า การเรียนแบบ video call หรือเรียนออนไลน์ ไม่ได้น่ากลัวอย่างที่คิด และมีข้อดีเยอะมากกว่าไปนั่งเรียนที่โรงเรียนอีกค่ะ

ถ้าพร้อมแล้ว ไปอ่านดูพร้อมกันเล้ยยย!

คอร์สเรียนภาษาอังกฤษ ฝึกพูดอังกฤษตัวต่อตัว เวลาไหนที่ไหนก็ได้ เลือกครูได้ ที่เบญแนะนำ ก็จะมีตามนี้เลยจ้า:

ฝึกพูดอังกฤษตัวต่อตัว เวลาไหนที่ไหนก็ได้ เลือกครูได้

1. คอร์สฝึกพูดภาษาอังกฤษ Italki

Italki.com เป็นเว็บที่มีชื่อเสียงในออนไลน์มาก ๆ ค่ะ และมีคุณครูจากทั่วโลกให้ได้เลือกเรียนด้วย มีทั้งครูที่เป็นมืออาชีพจบเรื่องการสอนภาษาอังกฤษมาโดยเฉพาะ หรือครูที่เป็นครูสอนทั่วไป ไม่เน้นวิชาการ ก็มีให้เลือกจ้า

ฝึกพูดอังกฤษตัวต่อตัว เวลาไหนที่ไหนก็ได้ เลือกครูได้

ราคาคอร์สเรียนขึ้นอยู่กับคุณครูที่เพื่อน ๆ เลือกค่ะ

ถ้าเป็นคุณครูที่ไม่ใช่เจ้าของภาษา จะเริ่มต้นที่ ชั่วโมงละ 125.80 บาท ค่ะ

และถ้าเป็นคุณครูเจ้าของภาษา เริ่มต้นที่ ชั่วโมงละ 157.25

ถ้าเพื่อน ๆ ยังไม่แน่ใจว่าชอบครูคนไหนก็สามารถเลือกแบบทดลองเรียน 30 นาทีได้นะคะ


2. คอร์สฝึกพูดภาษาอังกฤษ Preply

ฝึกพูดอังกฤษตัวต่อตัว เวลาไหนที่ไหนก็ได้ เลือกครูได้

Preply.com เป็นเว็บรวบรวมครูจากทั่วโลกอีกเว็บหนึ่ง ที่เพื่อน ๆ สามารถฝึกพูดภาษาอังกฤษหน้าต่อหน้ากับครูที่เพื่อน ๆ เลือกเอง

ฝึกพูดอังกฤษตัวต่อตัว เวลาไหนที่ไหนก็ได้ เลือกครูได้

ราคาขึ้นอยู่กับคุณครูที่เพื่อน ๆ อยากเรียนด้วยค่ะ ซึ่งคุณครูแต่ละคน ราคาค่าคอร์ส หรือค่าชั่วโมงเรียนก็จะต่างกันไป เช่น

ครูที่ไม่ใช่เจ้าของภาษา เริ่มต้น ชั่วโมงละ 63 บาท

หรือคุณครูเจ้าของภาษาจากอเมริกา เริ่มต้น ชั่วโมงละ 158 บาท

ถ้าเพื่อน ๆ ชอบคอร์สนี้ก็อย่ารอช้า เข้าไปตามหาครูที่ตัวเองชอบและเริ่มฝึกพูดภาษาอังกฤษวันนี้ได้เลยจ้า


ถ้าลงเรียน นี่คือสิ่งที่เพื่อน ๆ จะได้:

1. เลือกครูได้

เท่าที่เบญเคยได้ทำงานที่โรงเรียนสอนภาษาอังกฤษมา ก็ไม่เคยได้ยินเลยว่า เราสามารถเลือกคุณครูของเราเองได้ แต่คอร์สเรียนที่เบญนำมาฝากเพื่อน ๆ วันนี้ เป็นคอร์สเรียนที่เพื่อน ๆ สามารถตามหาครูที่ตัวเองชอบได้จ้า

และในคอร์สที่เบญเอามาฝาก มีครูให้เพื่อน ๆ ได้เลือกเยอะมากค่ะ เพราะเป็นครูที่สมัครเข้ามาสอนจากทั่วโลก ไม่ว่าเพื่อน ๆ จะอยากได้ครูเจ้าของภาษา เช่น ครูอเมกัน หรือครูอังกฤษ ก็เลือกได้เลยค่ะ

เบญรู้สึกว่าคอร์สเรียนนี้เพิ่มโอกาสให้เราได้เรียนกับครูเจ้าของภาษาจริง ๆ ที่เราอาจจะไม่มีโอกาสแบบนั้นง่าย ๆ ในการเรียนภาษาอังกฤษที่เมืองไทยก็ได้

2. กำหนดงบประมาณได้

ราคาค่าคอร์สนั้นก็ไม่แพงเลยค่ะ มีหลายราคาให้เพื่อน ๆ ได้เลือก เพื่อน ๆ สามารถปรับราคาเท่าที่ตัวเองจ่ายไหว และลองดูว่ามีครูคนไหนที่ราคาไม่เกินงบที่เรามีบ้าง

เพราะฉะนั้นถ้าเพื่อน ๆ คนไหนเคยรู้สึกว่าตัวเองไม่มีโอกาสได้เรียนภาษาอังกฤษกับครูเจ้าของภาษาเลย เพราะว่าราคาแพงมาก วันนี้เพื่อน ๆ มีหวังแล้วจ้า!!

3. ฝึกพูดอังกฤษที่ไหนก็ได้

นี่เป็นข้อดีที่เบญย้ำกับเพื่อน ๆ เสมอเกี่ยวกับการเรียนภาษาอังกฤษออนไลน์ค่ะ ว่าไม่ว่าเพื่อน ๆ จะอยู่ที่ไหน อยากจะเรียนที่บ้าน หรือฝึกพูดภาษาอังกฤษที่ร้านกาแฟ ก็เก่งภาษาอังกฤษได้ง่าย ๆ เลย่ะ

แค่เพื่อน ๆ ต้องมีโทรศัพท์หรือโน๊ตบุ๊ค และหูฟังที่จะช่วยให้เพื่อน ๆ ได้ยินชัดขึ้น และสัญญาณอินเตอร์เน็ตดี ๆ แค่นี้ก็เก่งภาษาอังกฤษได้ ไม่ว่าจะอยู่ที่ไหนก็ตามจ้า

4. เรียนเวลาไหนก็ได้

สำหรับเพื่อน ๆ ที่มีเวลาว่างไม่เยอะก็ไม่ต้องห่วงเลย แค่เพื่อน ๆ ดูตารางสอนของครูที่เพื่อน ๆ ชอบ และลงเรียนตามเวลาที่เราว่างตรงกันกับครูที่เราเลือก เท่าที่เบญดู ครูส่วนใหญ่ก็สอนเกือบทั้งวันค่ะ เพื่อน ๆ ไม่ต้องห่วงเลยว่า เวลาของเพื่อน ๆ จะไม่ตรงกับครู

5. ได้ฝึกฟังสำเนียงภาษาอังกฤษด้วย

ข้อที่ดีที่สุดที่เพื่อน ๆ จะได้รับถ้าลงเรียนกับคอร์สเรียนที่เบญเอามาฝากวันนี้ก็คือ…

เพื่อน ๆ จะได้ฝึกฟังภาษาอังกฤษจากเจ้าของภาษาจริง ๆ เพราะถ้าเราไม่รู้จักสำเนียงที่แท้จริงของภาษาอังกฤษแล้ว เราก็จะฟังไม่ออกเวลาคุยกับต่างชาติจริง ๆ หรือไม่ก็ชาวต่างชาติก็ฟังเราไม่ออกค่ะ

ถ้าเพื่อนๆ สนใจคอร์สเรียนภาษาอังกฤษอื่น ๆ ที่เรียนออนไลน์ แต่ไม่ต้องเรียนแบบวีดีโอคอล ก็สามารถเข้าไปอ่านในโพสต์นี้ได้เลยจ้า

ถ้าเพื่อน ๆ ได้ลองเรียนกับคอร์สไหนแล้วชอบ อย่าลืมมาเม้นบอกกันบ้างนะคะ หรือว่าถ้าเพื่อน ๆ มีคอร์สเรียนฝึกภาษาอังกฤษ เลือกครูได้ที่ชอบอยู่แล้ว อย่าลืมมาแนะนำให้พวกเราบ้างนะคะ

Leave a Comment