เรียนภาษาญี่ปุ่น ที่ไหนดีที่สุด 2020

คอร์สเรียนภาษาญี่ปุ่นออนไลน์ เรียนภาษญี่ปุ่นที่ไหนดี

สวัสดีค่ะ เพื่อน ๆ เคยสงสัยมั้ยว่า เอ๊ะ..เรียนภาษาญี่ปุ่น ที่ไหนดีนะ? ถ้าเพื่อน ๆ เข้ามาด้วยคำถามนั้น วันนี้เบญมีคำตอบให้ค่ะ

แต่เพื่อน ๆ ต้องสัญญาก่อนว่า จะไม่ออกไปจากเว็บนี้มือเปล่า แต่จะตัดสินใจเลือกคอร์สที่ตัวเองชอบที่สุด และลงเรียนค่ะ เพื่อที่เพื่อน ๆ จะได้เริ่มเก่งภาษาญี่ปุ่นวันนี้เลย ไม่ใช่พรุ่งนี้หรือปีหน้า

วันนี้เบญได้รวบรวมคอร์สเรียนภาษาญี่ปุ่นที่ดีที่สุดในปี 2020 มาให้เพื่อน ๆ ได้ลองเลือกเรียนกันดูค่ะ

และเป็นคอร์สเรียนที่ค่อนข้างมีชื่อเสียง และมีคนเรียนเยอะมากมายในโลกออนไลน์ด้วยค่ะ ถ้าเพื่อน ๆ ไม่อยากตกเทรนล่ะก็ ห้ามพลาดเลยจ้า

โดยสิ่งที่เพื่อน ๆ จะได้รับอย่างแน่นอน เมื่อตัดสินใจเลือกเรียนคอร์สเรียนภาษาญี่ปุ่นคอร์สใดคอร์สหนึ่งในโพสต์นี้ก็คือ…

ได้ความสะดวก เรียนที่ไหนก็ได้ และเรียนเมื่อไหร่ก็ได้ ไม่ว่าเพื่อน ๆ จะมีเวลาแค่วันละ 5 นาที หรือวันละ 1 ชั่วโมง จะเรียนที่ห้องนอน ร้านกาแฟ ไม่ต้องเสียเวลา และเสียค่ารถเดินทาง ก็สามารถเก่งภาษาญี่ปุ่นได้
ได้เรียนกับคุณครูญี่ปุ่นแท้ ๆ รับรองเลยว่าสำเนียงภาษาญี่ปุ่นของเพื่อน ๆ จะต้องเป๊ะเหมือนกับเจ้าของภาษาแน่ ๆ เลยจ้า
ได้จ่ายในราคาแสนถูก เทียบกับคอร์สเรียนตามโรงเรียนภาษาอื่น ๆ แล้ว คอร์สที่เบญนำมาฝาก ราคาถูกกว่าแน่นอนค่ะ แถมในหลาย ๆ คอร์สยังมีให้ทดลองเรียนฟรีอีกด้วย

เพราะฉะนั้นไม่ว่าเพื่อน ๆ จะฐานเงินเดือนไม่ได้เยอะ มีค่าใช้จ่ายเยอะ หรือว่าน้อง ๆ ที่ยังเป็นนักเรียน ก็สามารถเก็บเงินวันละแค่ไม่กี่บาท เพื่อเรียนภาษาญี่ปุ่นตามความฝันได้อย่างแน่นอนค่ะ
ได้รู้จักกับเพื่อนใหม่ในประเทศอื่น ๆ เนื่องจากคอร์สเรียนที่เบญนำมาฝากในครั้งนี้ เป็นคอร์สเรียนออนไลน์ของต่างประเทศ ซึ่งไม่ได้มีแค่คนไทยเท่านั้นที่เรียน

เพื่อน ๆ จะได้อ่านประสบการณ์การของคนอื่น ๆ ที่กำลังเรียนภาษาญี่ปุ่นอยู่เหมือนกัน และก็สามารถเป็นกำลังใจให้ซึ่งกันและกันให้เก่งภาษาไปด้วยกันได้ ต่อให้เป็นการเรียนตัวต่อตัวที่บ้าน ก็ไม่เหงาแน่นอนจ้า

เพื่อน ๆ พร้อมหรือยังคะ? ถ้าพร้อมแล้วเราไปทำความรู้จักกับแต่ละคอร์สเรียนด้วยกันเลยค่ะ

เรียนภาษาญี่ปุ่น ที่ไหนดี

JapanesePod101

JapanesePod101.com เป็นคอร์สเรียนภาษาญี่ปุ่น ที่เหมาะกับเพื่อน ๆ ที่เพิ่งเริ่มเรียนภาษาญี่ปุ่น หรือว่าภาษาญี่ปุ่นยังอยู่ในระดับเริ่มต้น จนถึงระดับสูง

การเรียนการสอน เน้นไปทางการฟังภาษาญี่ปุ่น การพูดสนทนาทั่วไปภาษาญี่ปุ่นผ่านทางวีดีโอ จำลองสถานการณ์จริง เพราะฉะนั้นเพื่อน ๆ ไม่ต้องกลัวว่าจะต้องนั่งอ่านหนังสือวันละหลายชั่วโมงกว่าจะพูดภาษาญี่ปุ่นได้ แค่ดูวีดีโอของ JapanesePod101 วันละไม่กี่นาทีก็สามารถพัฒนาภาษาญี่ปุ่นเพิ่มขึ้นได้ทุกวันค่ะ

อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับ JapanesePod101 คลิกเลย <

Glossika

Glossika.com คอร์สเรียนภาษาญี่ปุ่นที่เข้าใจเพื่อน ๆ ที่อยากพูดภาษาญี่ปุ่นให้เก่งในเวลาที่ไม่นาน โดยการเน้นบทเรียนไปที่การฝึกหูให้ฟังภาษญี่ปุ่นออก และการฝึกพูดประโยคภาษาญี่ปุ่น

อีกจุดเด่นหนึ่งของคอร์สเรียนนี้ก็คือ เป็นคอร์สเรียนจากต่างประเทศ แต่เค้ามีคำแปลเป็นภาษาไทยให้กับเรา โดยที่เพื่อน ๆ สามารถที่จะฟังประโยคสนทนาภาษาญี่ปุ่น และคำแปลเป็นไทย ที่ไหนและเมื่อไหร่ก็ได้

ถ้าเพื่อน ๆ ตามหาคอร์สเรียนภาษาญี่ปุ่นที่จะช่วยให้เพื่อน ๆ รู้จักประโยคภาษาญี่ปุ่นที่ใช้ในชีวิตจริงมากขึ้น ก็ห้ามพลาดกับคอร์สนี้เลยค่ะ

Rocket Japanese

RocketLanguages.com คอร์สเรียนภาษาญี่ปุ่นที่ทันสมัย เพื่อน ๆ คนไหนที่เป็นมือใหม่ที่หัดเรียนภาษาออนไลน์ ก็สามารถเรียนกับคอร์สเรียนนี้ได้อย่างแน่นอนค่ะ

คอร์สเรียนภาษาญี่ปุ่นของเว็บไซต์นี้ ยังมีการเรียนการสอนที่หลากหลายมาก ๆ ถ้าเพื่อน ๆ เป็นคนขี้เบื่อ ไม่ชอบทำอะไรซ้ำ ๆ คอร์สเรียนนี้เป็นคอร์สเรียนที่เหมาะกับเพื่อน ๆ อย่างแน่นอนค่ะ

และโดยเฉพาะอย่างยิ่งถ้าเพื่อน ๆ ต้องการไปเรียนต่อที่ประเทศญี่ปุ่น หรือว่าต้องทำงานกับคนญี่ปุ่น คอร์สนี้ก็เหมาะกับเพื่อน ๆ เลยค่ะ เพราะบทเรียนของเค้าเน้นไปทางวัฒนธรรมของประเทศญี่ปุ่น รับรองว่าพูดและเข้าใจภาษาญี่ปุ่นไม่แพ้กับคนญี่ปุ่นแท้ ๆ แน่นอนค่ะ

อ่านรีวิวคอร์สเรียนภาษาญี่ปุ่น Rocket Japanese เพิ่มเติม คลิกเลย

Italki

Italki.com เป็นคอร์สเรียนภาษาญี่ปุ่นแบบตัวต่อตัวค่ะ เพื่อน ๆ สามารถเลือกคุณครูที่เพื่อน ๆ ชอบ ไม่ว่าจะเป็นคุณครูญี่ปุ่น หรือคุณครูไทยที่พูดญี่ปุ่นได้

โดยเพื่อน ๆ สามารถเลือกเรียนในแบบที่ตัวเองอยากเรียน เช่น เน้นการสนทนาภาษาญี่ปุ่น ไวยากรณ์ภาษาญี่ปุ่น ภาษาญี่ปุ่นเพื่อธุรกิจ

เพื่อน ๆ สามารถจัดเลือกตางรางที่เพื่อน ๆ ว่าง และเป็นตารางที่ตรงกับคุณครูที่เพื่อน ๆ ชอบได้ด้วยค่ะ

เลือกคุณครูตามใจ วัน เวลาที่สะดวก และราคาตามงบของเรา เพื่อน ๆ สามารถเลือกทดลองเรียนกับคุณครูที่เพื่อน ๆ ชอบได้ด้วยค่ะ โดยการจ่ายราคาเพียงครึ่งเดียว หรือไม่ถึงครึ่งของราคาบทเรียนทั้งชั่วโมงค่ะ

เพื่อน ๆ สามารถอ่านเพิ่มเติมเกี่ยวกับคอร์สเรียน และวิธีตามหาคุณครูกันได้เลยจ้า

17 Minute Languages

17-Minute-Languages.com คอร์สเรียนนี้เหมาะสำหรับเพื่อน ๆ ที่กำลังฝึกคำศัพท์ภาษาญี่ปุ่น โดยที่คอร์สเรียนนี้นั้นจะเน้นให้เพื่อน ๆ พูดตามซ้ำ ๆ ฟังซ้ำ ๆ เพื่อที่จะให้เพื่อน ๆ จำคำศัพท์ภาษาญี่ปุ่นนี้ไปได้นาน ๆ

มีหลายระดับให้เราได้เรียน โดยการทำบททดสอบระดับภาษาญี่ปุ่นก่อนเริ่มเรียน และเพื่อน ๆ จะได้เรียนในระดับที่เพื่อน ๆ อยู่ และจะช่วยให้เพื่อน ๆ ได้เรียนคำศัพท์ภาษาญี่ปุ่นที่จะช่วยให้เพื่อน ๆ พัฒนาภาษาญี่ปุ่นได้อย่างแน่นอนค่ะ

สนใจ ทำความรู้จักกับ 17 Minute Languages เพิ่มเติม คลิกได้เลยจ้า

Speechling

Speechling.com เป็นอีกหนึ่งคอร์สเรียนที่เหมาะสำหรับเพื่อน ๆ คนไหนที่กำลังมองหน้าคอร์สเรียนที่จะช่วยให้เพื่อน ๆ ฝึกพูดภาษาญี่ปุ่นได้ดีขึ้น หรือว่าฝึกการฟัง และการออกเสียงคำภาษาญี่ปุ่นค่ะ

โดยถ้าเพื่อน ๆ อัพเกรดกับคอร์สนี้ เพื่อน ๆ สามารถบันทึกสิ่งที่เพื่อน ๆ ออกเสียงตาม และส่งไปให้โค้ชที่เป็นชาวญี่ปุ่นตรวจดูให้เรา เพื่อที่เค้าจะแนะนำให้เพื่อน ๆ อย่างตรงจุดว่าควรฝึกตรงไหนเพิ่มเติม หรือแก้ไขตรงไหนบ้าง

LingQ

LingQ.com คอร์สเรียนที่เหมาะสำหรับเพื่อน ๆ ที่อยากจะเรียนการอ่านภาษาญี่ปุ่นค่ะ เพราะว่าคอร์สนี้ เป็นคอร์สที่เพื่อน ๆ สามารถใส่เนื้อหา หรือใส่บทความ หรือเนื้อเพลง ที่เพื่อน ๆ ชอบลงไป

และเพื่อน ๆ สามารถเรียนคำศัพท์ในแต่ละคำ ถ้าเพื่อน ๆ ไม่ทราบคำไหน สามารถคลิกที่คำนั้น และก็จะมีความหมายของคำนั้น ๆ ขึ้นมาอธิบายให้เพื่อน ๆ ฟัง

เหมาะสำหรับเพื่อน ๆ ที่รู้ภาษาญี่ปุ่นบ้างอยู่แล้ว เพราะถ้าเพื่อน ๆ ที่เพิ่งเริ่มเรียนภาษาญี่ปุ่นอาจจะรู้สึกว่าการเรียนแบบนี้ค่อนข้างยากไปสำหรับเพื่อน ๆ ค่ะ

ถ้าเพื่อน ๆ ได้เรียนคอร์สที่เบญแนะนำไปแล้ว ชอบหรือไม่ชอบยังไง สามารถคอมเม้นไว้ข้างล่างโพสต์นี้ ไว้ช่วยให้เพื่อน ๆ คนอื่นตัดสินใจได้นะคะ

หรือว่าเพื่อน ๆ อยากเก่งภาษาญี่ปุ่นแต่ยังตัดสินใจไม่ได้ว่าลงคอร์สไหนดี หรือไม่รู้ว่าคอร์สไหนที่เหมาะกับตัวเองที่สุด สามารถคอมเม้นไว้ข้างล่างเช่นเดียวกันค่ะ

เบญและเพื่อน ๆ คนอื่น จะช่วยตอบคำถามที่เพื่อน ๆ มีให้นะคะ 🙂

Leave a Comment